Chia sẻ những cách trị mụn đầu đen hiệu quả dành cho bạn

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 8 ]


nguyenvanlongg nói...

Không biết có phải em bị mụn đầu đen ở mũi ko mà có những sợi lông đen ngắn nhỏ xíu mọc quanh mũi, muốn nhổ đi cũng ko được vì nó quá ngắn. Đó là mụn đầu đen hả các mẹ???
Có chị em nào có cách trị mụn đầu đen hiệu quả mà lại đơn giản ko nhỉ?

Ngô Thúy Trinh nói...

Mình thấy sử dụng chanh hiệu quả hơn cả bởi nó làm giúp trị nám da ( tuy nhiên dùng chanh thì bạn nên hạn chế đi nắng bởi dễ bị bắt nắng hơn cả )

Vũ Thị Thu Hiền nói...

Mình nghĩ bạn đi hút mụn đầu đen khoảng 1 hoặc 2 lần để sạch mụn đã. Sau đó cố gắng rửa mặt bằng sữa rửa mặt vùng đó thật sạch, không nên hút nhiều quá, nó sẽ làm lỗ chân lông to ra và sẽ mọc nhanh và nhiều hơn.

Nguyễn Thị Thu Hằng nói...

Minh cũng bị lỗ chân lông to, hic

Dương Thị Bé nói...

Mình nghĩ mấy cách trên chỉ dùng khi mụn đầu đen nhỏ thôi. Còn mình thì mụn đầu đen chân dài dã man. Dùng nhím nhổ nó mới lên chân thì chả có cách nào sạch được nhỉ :Crying:

Nguyễn Thị Oanh nói...

mình cũng bị mụn cám và mụn đầu đen..thử nhiều cách mà ko hết..........

Nặc danh nói...

3 tuần xông hơi một lần trong vòng 8 phút, bọc 2 ngón tay bằng khăn giấy rồi nhẹ nhàng tách mụn đầu đen ra, sau đó xịt nước hoa hồng lên mặt hoặc bôi lô hội tươi. Tuyệt đối ko bao giờ sờ tay lên mặt để tránh đem vi khuẩn vào các lỗ chân lông.

thanhnguyentrong7 nói...

Mũi em ko quá tệ nhưng những thằng mụn cám vẫn tồn tại dai dẳng, hôm nào căng thẳng em lại dùng tay bóp mũi, những cái nhân nó lại trồi lên, còn bình thường thì bận quá, chả ngó ngàng đến nữa. Nếu có toa thuốc chữa thì em cũng nghiên cứu áp dụng.