Phát ban do dị ứng ở trẻ em

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 6 ]


duongtoaa nói...

Bé trai nhà mình hiện nay được 4,5 tháng cháu bị viêm da cơ địa từ lúc 1 tháng tuổi tới giờ đi khám nhiều nơi nhưng vẫn tái phát khá nặng!
Triệu trứng: Mặt, 2 chân nổi mẩn đỏ, bong da, có nốt vỡ ra thành nước.
2 vợ chống đã cho đi khám ở:
- Viện da liễu Hà Nội thấy ko hiệu quả ( Đi khám mua thuốc 1 lần)
- Viện Da liễu Trung ương: ko hiệu quả ( Đi khám mua thuốc 3 lần)
- Viện nhi thấy chau đỡ nhưng sau 5 ngày lại bị tái phát Đi khám mua thuốc 5 lần)
Bây giờ cháu lại tái phát: Vợ chồng mình đang rất lo lắng cho chau,
Xin các bậc cha mẹ ai giúp mình tư vấn với hoặc khám ở viện nào hiệu qua được.
Xin chan trọng cảm ơn!

nhungfig nói...

Bé nhà em trên mặt lại có một đám nổi các mụn li ti, sau một thời gian mụn đó hết thì trong lại có hạt cứng như kiểu bị trứng cá ấy, em không bôi gì cả vì bé có hiện tượng như vậy từ lúc được 1 tháng, đến bây giờ hết rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy nổi lên 1 cái mụn có nhân cứng bên trong, nếu cậy ra thì chỗ đó sẽ để lại vết lõm, mãi không hết.
Có mẹ nào biết là bị sao không?

Sam Smith nói...

Con mình cũng bị như thế. Làm các cách đông y, lá lẩu thấy k ăn thua gì cả. Chỉ có bôi thuốc thôi, được cái nó chỉ bị 1 ít ở mặt, bôi vài ngày lại hết.
Nhưng mà ăn tôm thì biết nhau ngay :lol:

Naughty Boy nói...

hix nhà em chữa ko biết bao nhiêu thuốc tây y không khỏi, nhưng bôi thuốc chợ Ngọc Hà như các bác mách thì cũng khỏi ngay sau 3 ngày bôi, tuy nhiên cũng hơie ngại vì chẳng biết lá gì thấy nó cứ đen đen. Mà nhà thuốc toàn dùng đồ thô sơ để đựng, chẳng thấy bảo quản gì cả. Mà ko biết có bị tái phát ko nhưng mấy hôm hanh khô vừa rồi thì má Bống cũng chỉ khô hơn chứ không sần đỏ như trước nữa, trộm vía.
Thôi gì thì con cũng khỏi rồi nên cũng đỡ lo 1 chút.

trangdo nói...

Đánh dấu trang này để học hỏi kinh nghiệm, cháu mình cũng mắc bệnh này khi mới 2 tháng tuổi, hiện vẫn đang điều trị tại viện da liễu trung ương, cháu khóc ngằn ngặt suốt ngày vì ngứa, tội lắm, cứ đỡ rồi lại bị lại,cảm ơn các bố, mẹ đã chia sẻ kinh nghiệm!

Nặc danh nói...

hix chúc con mau chóng khỏi nhé chứ mà bị về da khổ lắm