Căn nguyên - bệnh sinh của bệnh vảy nến Á Sừng

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 9 ]


Hương Huân nói...

Em có bầu thì bị bệnh này, nản lắm chân tay nứt nẻ không làm được việc gì cả,tuyệt nhiên không dùng và tiếp xúc với hóa chất kể cả sữa tắm và nhưng sau thời gian uống thuốc gần 2 năm tay em cho đến giờ dc 98% các mẹ ạ, em có thể nhặt rau, rửa k cần đi gang tay, mừng lắm nhưng uống thuóc bắc và bôi hàng đêm loại thuốc như dầu nhớt ý, k biết có được lau dai k

Nặc danh nói...

mình có 1 người bạn cũng bị á sừng từ năm lớp 7, đến bây giờ là hơn 10 năm, nứt nẻ, khó chịu, suốt ngày phải đi găng tay khổ lắm. nhưng giờ không thấy bị nữa, không phải đi găng tay nữa rối. bạn ấy sung sướng lắm.

Liên nói...

Tớ chả biết gì, hóng thôi!......................................

Cuki nói...

dạo này che chắn cẩn thận tay em đã đỡ hơn roài hihihi

Chị Xuân nói...

em cũng bị đây, huhu, bị bệnh này thật kinh khủng, trước em chỉ bị mùa đông, mùa hè khỏi nhưng giờ thì mùa nào cũng bị, mùa hè thì nhẹ hơn những vẫn đau và bong da nhiều, huhu, có b nào biết cách chữa không? bày cho em với ạ!

Yêu Cún Con nói...

Đây đây tôi đây, nếu giữ gìn ko đông gì bẩn thì ko sao , chỉ mùa đông mình mới nặng, bênh của tiểu thư ko làm gì là ko sao, có 1 địa chỉ chữa ở vĩnh hồ khá tốt bạn thử đi xem, để mìn hỏi lại đc cho

minulifeet nói...

Mùa này tớ thấy bệnh khỏi hẳn. Sướng thế. Nhưng đến mùa rét thì lại nứt nẻ. Đến độ chân mà không đi tập tễnh thì mọi người lại ngạc nhiên. Ở văn phòng mình toàn đi chân đất cho nhanh và cho khỏi đau. Mỗi việc xỏ chân vào giầy cũng toát mồ hôi vì đau rồi.

Thắng Anh Trần nói...

Bạn nào bị thì lấy cám gạo, đun lên. Để một lúc cho bớt nóng thì ngâm chân, ngâm tay vào. càng nóng càng được lâu. Tất nhiên là độ nóng ở mức độ chịu đựng được chứ không phải để nỗi hóa bỏng.
Làm thế 2-3 lần là thấy da như em bé ngay.
Nhưng bệnh này thuộc về máu rồi. Tiếp xúc hóa chất như xà phòng, chất tẩy thì lại bị lại. Thời tiết lạnh, khô cũng bị lại.

hoangsutii nói...

chia se voi me no (ko hieu phan mem go dau cua minh bi lam sao) ngay xua to cung bi 1 lan nhung to uong thuoc ko nho thuoc gi khoi tit tu do den gio. May qua