NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN TRỨNG CÁ Ở NAM GIỚI

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 6 ]


MichelleRodriguez nói...

- Tình hình là mặt e bị rất nhiều mụn trứng cá ở mặt và lưng ! ở mặt thì trước e bị cũng nhiều và tâm lý lên đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi và càng ngày nặng hơn . Em cũng chưa đến trung tâm tư vấn hay đi bác sĩ nhưng thấy nhiều người bảo e rằng bị viêm da do bôi nhiều loại thuốc .
Hiện tại e cũng dùng mật ong để trị nhưng mụn vẫn không hết vẫn còn nhiều mụn thâm ở dưới da ! Còn ở ngực thì xuất hiên mụn thâm đen nổi cục to bằng đầu đũa .
- Bị như vậy làm cho e cảm thấy mất tự tin đi rất nhiều so với bạn bè cùng tuổi .
- Mong rằng các chị ai có cách gì không tư vấn giúp e với !!!!!

Nặc danh nói...

đi bác sĩ điều trị da đi bạn, chứ tự chữa mụn không đúng cách còn thêm nhiều hậu quả nghiêm trọng như là da bị thâm và để lại sẹo lõm. Lúc đó điều trị còn tốn tiền hơn nữa đó
Bạn có thể qua các trung tâm điều trị da như Orient skincare, bác sĩ tú, khơ thị để điều trị. Những chỗ đó điều trị mụn cũng tốt.

HoangAnhDuc1 nói...

em năm nay 20t, bị mụn cũng nhiều năm rồi, mụn mọc chủ yếu ở 2 bên má và ở trán
phụ huynh của em đang bảo là cho đi khám ở viện da liễu, kb chữa ở đâu tốt ạ

linhhuongthao92 nói...

bạn có thể điều trị mụn ở Orient, bên đường CMT8, lúc trước mình chữa ở đó, ngta trị mụn bằng laser, trong quá trình trị mụn, còn kết hợp thêm chăm sóc da để tránh tình trạng bị thâm sau mụn, mình trị ở đó khoảng 3 lần, giảm được 80%. Trị mụn bên Orient thì rẻ hơn nhiều so với bên chỗ bạn nói. Bạn qua đó thử xem.

NguyenThiThienNga nói...

Giữ da mặt sạch sẽ: Đây là một trong những bước quan trọng nhất. Hãy chắc rằng bạn đang sử dụng loại sữa rửa mặt dịu nhẹ cùng với nước. Hãy đối xử nhẹ nhàng với làn da mỏng manh của bạn, bởi vì nếu mạnh tay với da, những nốt mụn sẽ bị vỡ và để lại vết thâm trên da.

Nguyễn Thị Thu nói...

mình hay cậy mụn ra nên nó cứ lan tùm lum hết cả mặt ý. bg bị thâm nữa. mà mãi k chừa đc cái tật lấy tay cậy mụn. c biết cách nào cho đầu mụn nhanh se lại k chỉ t với