cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 9 ]


polaris nói...

Em mớ học được cách tẩy mụn đầu đen và mụn cám dễ lắm. Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng em làm thử thấy ok ạ. Dùng dầu olive bôi lên chỗ cần tẩy, trét kem đánh răng lên. Đợi 10p, đi rửa mặt với nước lạnh. chà chà kĩ xíu. Xong. Nếu còn mụn thì nó cũng ló đầu ra rồi, các mẹ dùng miếng bông gòn thấm lotion lau đi thôi.

Lê Thị Minh nói...

Em dùng miếng mát xa, rửa thật sạch vùng mũi, sau đó siêng thì xông hơi với tinh dầu chanh, còn ko thì bôi nước hoa hồng, dưỡng ẩm.

xuandao nói...

lòng trắng trứng ko xi nhê với bọn mụn đầu đen đáng ghét đâu

Nguyễn Thị Lệ nói...

trước đó cần xông vùng mũi trước ( dùng mấy xông hơi hoặc dùng bát nước nóng để xông mũi) như thế lỗ chân lông sẽ giãn ra và dễ lột được bọn mụn đầu đen cứng đầu :0.
Hoặc còn 1 cách nữa là dùng mặt nạ khoai tây( cái này mình thích dùng hơn) vì lột và tẩy được da chết.

Thanh Hoài nói...

mình không bị mụn đầu đen nhưng ax và mama của mình bị, lỗ chân lông lại to nữa. Mình áp dụng cách sau cho cả mama và ax:
rửa sạch
xông mặt bằng chậu nước nóng cho lỗ chân lông nở ra
gạo xay trộn với dầu olive masaage nhẹ nhàng.

banhbaodaudo nói...

Mình hay lột bằng lòng trắng trứng. Nếu có thời gian mình đắp mặt nạ bùn-->tẩy tế bào chết-->lột
bằng lòng trắng trứng 2 lần, lần sau ra nhiều hơn lần trước-->đắp lòng đỏ trứng gà--->lòng trắng
trứng, ko lột, rửa mặt bằng nước lạnh cái này làm se khít lỗ chân lông. mất nhiều thời gian nên mình thường làm trong lúc dọn dẹp sau đấy tắm rửa luôn. Mình cũng thử mặt nạ da heo, cũng thích lắm nhưng mặt mình lắm lông, để khô mà lột thì đau quá nên trung thành cách lột lòng trắng trứng. Nó có hiệu quả tạm thời nên vẫn phải làm hàng tuần chứ ko hết hẳn.

lientinhdau nói...

Mình đau buồn vì mụn đầu đen mười mấy năm rồi đây. Càng nặn càng đen, hôi, lan và thêm nhiều, lỗ chân lông to hơn. Chẳng biết làm thể nào. Đọc bài viết này phải thử xem thế nào. Chỉ có một lời khuyên với các chị em là khi mới bị hãy cố gắng đừng nặn nó để nó không có cơ hội phát triển thêm

Thu Hằng nói...

Em cũng dùng cách này mà sao vẫn không hết nhỉ? Cũng kiên trì trong hơn ba tháng liền đấy ah!

Trịnh Thị Hà nói...

mình cũng xài lòng trắng trứng nè, mà k có hịu quả, còn bị rứt lông mặt ra nữa chứ, bi h nó mọc lông mặt mới đen thui mà ngắn ngủ, làm xấu cái mặt lắm lun