BA CÁCH SỬ DỤNG LÁ BẠC HÀ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 8 ]


Minh Hằng nói...

hôm lâu đc đi spa thử free ở trung tâm trị mụn. họ đắp cho cái bột như thạch cao với lá bạc hà mát mát thích quá. e muốn mua lá bạc hà về chế để làm mặt nạ đắp cho đỡ mụn. có anh chị nào biết ở đâu hn bán k ạ. hoặc có giống e về trồng cho dễ. em cảm ơn nhiều lắm. kiếm mãi mà k có. ra hàng rau chỉ có rau húng giống giống lá bạc hà thôi @@

Nặc danh nói...

Em năm nay 26 tuổi rồi, mặt em nhiều vết thâm và mụn trứng cá thì mọc liên tục. Huhu chán lắm các mẹ ạ, em cũng đã sử dụng nhiều loại kem trị mụn nhưng không ăn thua. Có mẹ nào biết các phương pháp thiên nhiên trị mụn trứng cá và vết thâm hiệu quả ko ạ, chỉ giúp em với. Chứ em sợ sử dụng các loại mỹ phẩm và thuốc bôi rồi ạ, với lại em đang cho con bú nên cũng ko dám dùng sợ ảnh hưởng. Thanks các mẹ nhiều ạ :)

annguyen nói...

Chị dùng sưã chua +mật ong chưa ạ.Da em cũng nhiều mụn lắm nhưng dùng cách này khỏi đấy chị.Chị cũng có thể thay đổi bằng lô hội tươi nữa nhé.khi nào mà đỡ uống kèm mấy viên dưỡng da nữa là ổn.

Mai Thị Hiền nói...

Bạn nên mua viên kẽm uống kèm nữa,kẽm cgiups chống viêm và giúp da sáng hơn,nhanh lành sẹo mụn

Taylor Swift nói...

Hôm trước mới đọc thấy dùng dầu oliu cũng được. b thử xem sao

Nguyễn Thị Hải Yến nói...

Trị mụn bằng mĩ phẩm bôi ngoài da chả bao giờ khỏi mụn. Toàn quảng cáo lởm, nguyên nhân mụn từ trong gan=> tiết bã dầu => tắc chân lông=> viêm nhiểm=> mọc mụn mưng mủ. Nếu chỉ chữa ngoài da thì chủ yếu là sát trùng diệt khuẩn,chỉ giải quyết phần ngọn viêm nhiễm còn nguyên nhân chính ko giải đc. Các phương pháp chữa ngoài da chỉ làm xẹp mụn đã mọc, những mụn chưa và sắp mọc thì cứ mọc vô tư, vì thế dừng bôi lại mọc như cũ . Chỉ có ANTIACNE AA+ mới giải được từ gan và khống chế tiết bã dầu

Trà My333 nói...

Bạn ơi có nhiều cách mà nhưng thấy bảo cách đun nước lá trầu nên rửa mặt hiệu quả lắm.Sử dụng thêm phấn nụ trị mụn của bà Tùng ấy thấy nhiều người bảo Ok lắm đó.

Nguyễn Thị Cẩm Nhung nói...

ối hay quá, em cảm ơn chị nhé,