BỆNH VẨY NẾN TOÀN THÂN.

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 8 ]


Thu Hương nói...

bệnh này có lây lan cho những người xung quanh không ạ

Phamhuong nói...

thật đáng sợ! người thường xuyên bị stress, căng thẳng, lo âu kéo dài hoặc có lối sống không lành mạng hay thức khuya..Thường có tỷ lệ mắc căn bệnh này cao.

Hoàn nói...

Con mình 2tuổi bị vẩy nến toàn thân nặng. Bạn có thể giúp mình k

Hùng Trương Công nói...

chào anh, chồng em bị vảy nến 8 năm rồi cũng chữa các kiểu nhưng ko khỏi, cách này em thấy nó cũng khá hợp lý nhưng do điều kiện công việc thì cũng thể làm như thế dc, nếu bạn anh đã khỏi dc bệnh này cũng mong anh chia sẻ đôi chút

tanghuyen561 nói...

Em bị bệnh vảy nến đã mấy năm nay.Dùng thuốc tây chữa thì chắc chắn không khỏi được rồi.Có mẹ nào biết bài thuốc gì hiệu quả thì chia sẻ giùm với ạ,em làm gì cũng thấy mất tự tin và lo lắng quá,Em cảm ơn nhiều ạ

Nặc danh nói...

Đi chữa đi chứ chữa linh tinh k đc đâu. Nhẹ hay nặng rồi. Mẹ đứa bạn bị vẩy nến hơn 20 năm, mà bị vẩy nến toàn thân ấy, hồi bé thấy sợ, lớn lên quen rồi thấy cô ấy cũng bt. Đi chữa khắp nơi luôn, có ng mách cho vào miền nam chữa cũng vào, mà chả khỏi. Kiểu cũng buông rồi. Sau anh trai đi du học về có ng mách cho đi điều trị ở chỗ nào HN ấy, đưa cô ra chữa, điều trị gần 1 năm thì khỏi hẳn luôn. Da mịn mà chả thấy vết gì nữa, đợt đc nghỉ học về nhà nhìn cô ấy mà sock =)).

Thanh Nga nói...

Bệnh này khó dứt lắm bạn. Kiên trì với dầu oliu dưỡng da mỗi ngày và pha với sữa tắm khi tắm nha bạn.

Hạnh Vũ Thị nói...

Em mới dùng thuốc đc 4 ngày, em mua ở cửa hàng thuốc tây. các anh chị cho em xin kinh nghiệm dùng thuốc những ngày đầu với ạ. Có phải nó vẫn đỏ và có vảy không ạ? Trung bình các anh chị dùng thuốc đến ngày bao nhiều thì thấy tiến triển ạ?
E cảm ơn.