Trị mụn bằng bí đao

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 10 ]


Sam Sam nói...

mình đã dùng thử, và thấy khá hiệu quả ;););)

Thảo Linh nói...

Dân tình trên các diễn đàn đang rất xôn xao về cái vụ dưỡng da trắng hồng với cao bí đao, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, rất dễ làm, đọc thì thấy hiệu quả cực kỳ nhưng cũng có rất nhiều những ý kiến trái chiều nhau. Cá nhân em thì mới dùng được một tuần, thấy da láng mịn, lỗ chân lông được thu nhỏ trông thấy, thích lắm! Nhưng không biết dùng lâu dài thì thế nào??

Phương Linh nói...

hay thế à chị e da dầu không biết có dùng được k nhỉ

Nguyễn Thùy Linh nói...

cao bí đao có tác dụng đẩy mụn đó, nên nhiều người dùng thời gian đầu thường nổi mụn but đừng hoang mang nhé. Nếu dùng 1 time dài thì nó thực sự có tác dụng đó :)

catherine88 nói...

Riêng mình thì không hợp, bôi lại cực, vì sợ rửa không sạch thì kiến tha hồ mà bò trên mặt. Tác dụng thì không thấy đâu cả. hix hix, mua trong 1 shop hơi bị nổi tiếng về Cao sâm, cao bí đao trong SG.

Hiền Vũ nói...

Em dùng có 1 time ngắn thoai, chán thì bỏ chứ nó cũng chả ảnh hưởng hay có tác động gì tốt đến da mặt em, hehe

Nguyễn Thị Cẩm Nhung nói...

Mình thấy có nhiều topic nói về viêc dùng CBĐ trị mụn. Hầu như mọi người đều nói trị tốt bạn à. Thường thì tác dụng đẩy mụn khoảng 1 buổi - 1 ngày sau bôi. Chỉ nên bôi những chỗ bị mụn.

Có tác dụng làm bong mụn, thúc đẩy nhanh quá trình mụn phát triển, xóa mờ thâm sẹo. Nói chung là ổn với những người hợp với nó.

Dạo này đang mụn mình cũng tính mua xài.

Lan Hương nói...

Dạ em đây đã dùng cả chục hũ của mẹ gấu bên wtt mà k hề đẹp lên tí nào ạh :( đc cái đắp xong thì da mềm hơn xíu ạh

Kim Ngọc nói...

Em cũng tìm được công thúc làm cao bí đao rồi, nhưng hóng xem các mẹ dùng có hiệu quả không để em tiến hành làm. các mẹ đóng góp cho em ít kinh nghiệm nhé.

Vũ Phụng nói...

E mới chỉ dùng bí đao để giảm béo. Ăn bí đao, uống bí đao ý