Trị mụn trứng cá cho bà bầu

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 8 ]


carelesswhisper nói...

Bị trứng cá trong thời kỳ mang thai thường là do thay đổi nội tiết tố. Theo mình thì chỉ nên rửa mặt sạch mà thôi. Tuyệt đối không nặn mụn vì có thể gây nhiểm trùng => rất nguy hiểm và phải dùng kháng sinh=> không tốt cho baby. Nếu muốn dùng thuốc phải có chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc về bôi. Rất nhiều loại thuốc chữa trứng cá có thành phần nào đó (mình đọc mà không nhớ chính xác) gây hại cho thai nhi. Thuốc thẩm thấu qua da cũng tác hại chẳng kém gì uống cả vì nó cũng vào máu.

Vịt Donan nói...

Mình có 2 đứa bạn trong thời kì mang thai cũng bị mụn đầy mặt, y như "cơm cháy " , ghê nhỉ. Mụn mọc đầy đến nổi trên mặt không còn chỗ để mụn mọc nữa đấy. Nhưng tụi nó vẫn để y như vậy chứ cũng chẳng xoa gì hết. Khi nó sanh em bé xong thì mụn cũng từ từ biến dần, nói chung hết rồi nhưng vẫn còn để lại chút ít dấu vết. Theo mình nghĩ chắc tại cơ địa của mỗi người quá, chứ lúc mình mang thai chẳng hề bị ốm nghén hay nôn mữa hoặc gì hết, rất là bình thường.

Tin-Tít nói...

Ôi, nổi mụn ở người còn đỡ, mình toàn bị nổi mụn ở mặt cơ. Nhất là chán, mũi và xung quanh miệng nói chung là trông kinh dị lắm. Mà mặt lại còn bị đen đi nữa. Người ta bảo bầu con trai thì mẹ mới xấu nhưng mình bầu con gái đây mà xấu thê thảm. Nhưng không sao còn 1 tháng nữa thôi là nhảy ổ rồi.

Liên Nguyễn nói...

Trước đây da mặt mình hầu như không bao giờ có mụn, nám, hay la bất cứ vật thể lạ nào trên mặt, thế mà bây giờ tự nhiên lại bị na'm, không biết bôi kem trị na'm có ảnh hưởng gì đến em bé không, mình được gần 22 tuần rồi, có mẹ nào biết chỉ cho mình với, cảm ơn nhiều.

Thu Trang Nguyễn nói...

Mình cũng bị trứng cá đây này, từ lúc có bầu đến giờ. Nổi nhiều lắm, khổ ghê. Nhưng cũng chẳng dám làm gì cả, chỉ biết giữ vệ sinh thôi. Mua sữa rửa mặt chống mụn và ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước. Rồi sinh xong tính sau vậy.

Nga Ngố nói...

Hì hì... Chia buồn với mấy chị em bị mụm do rối loạn kích thích tố nữ nhé. Yên tâm chăm sóc cái bụng đi, sinh xong rồi sau 1 tháng ở cữ sẽ trắng da dài tóc xinh đẹp lại như xưa, mụm bay đâu mất. Bây giờ mà xài kem dưỡng da hay trị mụn rốt ráo thì cũng vậy thôi, do nội tiết thay đổi í mà... Riêng mình may mắn không bị mụn nhưng hai mí mắt cứ sưng lên như là đêm qua bị khóc nhiều lắm vậy. Ngày nào cũng như ngày nào, riết chẳng quan tâm. Chỉ chờ & hy vọng sau khi sinh sắc đẹp sẽ được khôi phục lại. Thấy mình lạc quan ghê chưa?

LiLi nói...

Ôi, lúc đầu em cũng chả mấy quan tâm đến mấy cái mụn này đâu, nhưng bây giờ thì kinh khủng quá rồi, mình nhìn còn thấy ngán nữa, hix... Mà toàn lên mụn bọc thôi, đau và mặt cứ bị thâm lại, chán quá! Em dùng sữa rửa mặt và kem trị mụn của Acnes không biết có được không nhỉ? Chị nào biết thì bảo em với. Em nhớ có lần xem hướng dẫn sử dụng của loại thuốc trị mụn này thì không có thành phần gì có tác hại cho bé, nhưng vẫn không yên tâm. Cứu em ngay với....! Hix...hix...

haneko nói...

Có em cũng trong hội "mặt đầy mụn" đây ạ. Lại còn toàn mụn bọc, mụn to tướng cứ ở hai má và trên trán cơ... huhu... Nội tiết tố thay đổi đó mà, đừng có bôi đắp cái gì hết nhé ! Sinh xong rồi khác tự hết thôi.... :4: Chồng vẫn thấy xinh là okie rùi. Thỉnh thoảng chồng còn trêu: "trông em như thế này lại hay hay.. giống.. HỀ quá! " hihi huhu