Kinh nghiệm chữa mụn thịt tại nhà

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 12 ]


Vân Anh nói...

Các chị ơi, tự dưng mặt em lại nổi những mụn thịt nhỏ nhỏ như mụn trứng cá ở gò má.. em nghe nói phải đi chữa chứ ko thôi nó sẽ mọc lan ra.. phải bắn laze á... có chị nào đã điều trị rồi cho em xin kinh nghiệm với ạ... cảm ơn ạ:LoveStruc:

Hiền Nguyễn nói...

e cũng bị như thế này mà đầu tiên nó mọc có vài nốt quanh mắt thôi bây h nó lan ra cả gò má rồi chả biết có cách nào kiềm chế sự lây lan của nó k nữa mà bắn laze e cứ sờ sợ thế nào ý.....k còn cách khác đề chữa ah

Vân Anh nói...

mụn thịt của em nó như thịt dư ra á, dù nhỏ xíu nhưng rờ thấy nhìn kĩ cũng thấy á.. em nghe nói phải đi bắn laze nhưng sợ wá... có chi nào đã có kinh nghiệm ko ạhh ,share cho em với ạ

Hà kate nói...

Từ trước tới giờ, em cư nghĩ mụn thịt phải đi bắn laze mới khỏi. Nhưng hôm nay đọc được bài viết này: em thấy vừa đơn giản mà không tốn kém.Cảm ơn chị !

Lan Khuê nói...

Mình chưa thử các cách khác nhưng đắp lá tía tô thì mình làm rồi.mụn đỡ hẳn các mẹ ah

Conglien nói...

Em đọc nhiều về mấy cách này trên mạng nhưng nghĩ dùng tỏi quá nguy hiểm, vì da vùng mắt nhạy cảm lắm. Đã chị nào thử mà hiệu quả chưa ạ?

nguyenminh nói...

Em bị mụn thịt mọc trên gò má và gần mắt. EM muốn tìm chỗ trị uy tín hoặc thuốc nào uống nhanh hết. Có ac nào biết thì hướng dẫn giúp em với ạ.

Nặc danh nói...

Cứ đến bệnh viện da liễu mà làm bạn ạ, vừa rẻ lại vừa đảm bảo

hoathienly nói...

Phải tránh nắng nữa à chị? Eo ơi em đi suốt ngoài đường, đủ thứ việc giờ bảo em tránh nắng thì khó quá cơ

Phạm Thị Thắm1 nói...

Mụn thịt quanh mắt là một bệnh khá phổ biến, tuy nó không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ. Nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt.

Vũ Thị Thoa nói...

Nếu ko to thì đừng đốt vì cũng k có thấy rõ, đốt xog sẽ bị sẹo lõm đó.
Còn mụn to thì phải đốt thôi
Bạn nên đến bv da liễu cho an toàn, đừng ra những tmv tư nguy hiểm lắm

baokhanh nói...

Mụn của bạn thế nào? Chồng mình cũng có vài nốt mụn trông như mụn thịt, trắng, mọc dưới mắt, ko đau, ko ngứa( có người gọi là trứng cá đá ), cái nhân mụn nó trắng và cứng,mình không biết mụn của bạn có giống vậy ko? Nếu giống bạn có thể lấy lá húng chó ( húng quế ), loại húng lá to hay ăn kèm với thịt chó ấy, chà lên mụn, vài lần mụn sẽ bị bật nhân ra và khỏi ngay. Mình nghĩ cách này an toàn, bạn có thể tham khảo dùng thử nhé!