Chẩn đoán viêm da cơ địa

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 5 ]


Thank Thuong nói...

Các mẹ bị lâu chưa .vợ mình bị cách đây 4 năm do vợ mình sửa dụng xà phòng nhiều với dầu rửa bát nên bị. Mình đưa đi khám bv tw da liễu kết luận là viêm da cơ điạ do da tay yếu thế là cho thuốc bôi với uống nhưng chỉ đỡ tí rồi lại bị,tình trạng vợ mình bịmình có đưa đi nhiều nơi nhưng không khỏi

Nặc danh nói...

em bị gần chục năm rồi, em bị ở chân, giờ chân em bong tróc vảy ghê lắm, mùa đông đến mà lạnh thì em hay bị nứt chảy máu rất đau, chân lại có mùi khó chịu,

PhamNgoc73872 nói...

Bạn, có cho mẹ bạn đi xét nghiệm giun k? Mẹ mình bị vậy và xét nghiệm xong mới biết bị giun chó, va lươn, uống thuốc nhiều lắm. Giờ hết ngứa vì giun thì bị ngứa vì gan, do uống nhiều thuốc quá nên gan bị yếu, cứ ăn uông vào là bi nổi ngứa khắp người, phải nhờ ng chích lễ nặn hết máu mới hết ngứa , mà phải làm hoài, chắc suốt đời quá.

Minaidns nói...

Chào cả nhà, em là thành viên mới, hôm nay lấy hết can đảm để post bài. Mong các mẹ giúp đỡ. Chả là ông xã em bị viêm da tay cơ địa, bác sỹ đã kê cho đơn thuốc uống và thuốc bôi nhưng không khỏi. Phải kiêng xà phòng, nếu có lỡ phải làm gì động đến nước lâu lâu là da đỏ lên và ngứa. Mẹ nào có kinh nghiệm về bệnh này chỉ giúp em với.

Trương Anh nói...

Bị bệnh này mà mấy hôm vừa rồi nóng đỉnh điểm, bị ngứa bị hành từ sáng sơm, không thể nào chịu nổi. Mọi người chữa bệnh có khả quan gì không, co cách nào chữa đc không vậy?