TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG NƯỚC VO GẠO

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 10 ]


smiles nói...

Ko chỉ nước vo gạo mà còn có tác dụng của mật ong, cam và sữa ong chúa nữa đó chứ. Nước vo gạo thì sẽ giúp tẩy tế bào chết, để trong tủ lạnh thì cũng có tác dụng se lỗ chân lông và da bớt dầu. Tóm lại mình cũng vote cho mỹ phẩm tự nhiên.

maibunny nói...

Các bạn dùng nước vo gạo đã lắng, bỏ nước trong. Lấy phần lắng đọng lại đắp lên mặt, khô rồi rửa bằng nước lạnh. Hoặc có thể ko cần để đọng lại mà chỉ cần nước gạo mới vo xong lấy rửa mặt để khô tự nhiên, sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Nhìn da lán mịn lắm lắm luôn.

Ngaytho_dethuong nói...

Mình có làm thử cách này rồi, nhưng bôi phần nước gạo đã lắng trong vòng vài tiếng(khi nấu cơm tối) thôi, ngủ rửa sạch, vì mình ghét có cảm giác gì đó trên mặt khi ngủ, với sợ dính dơ trên giường thôi. Công nhận da mịn nhiều.

nicegirl87 nói...

Em đã thử cái này trong hơn 1 tháng, hic, nhưng không tác dụng lắm, rửa xong thì mịn nhưng chỉ được 1 lúc thôi, cũng không trắng ra, có lẽ em không hợp. Huhu, mặt em dạo này xấu quá, lại khó chiều, em đã áp dụng rất nhiều cách, kể cả thiên nhiên, kể cả mỹ phẩm của các chị trên này, mà vẫn chưa tìm được cái nào tốt hẳn cả.

ngan_pr nói...

Hay nhỉ. Hôm nào thử phương pháp này ! Thanks All !

Nguyễn Thị Cẩm Nhung nói...

mình đã áp dụng rồi , nhưng mịn thì có mịn , nhưng ko thấy trắng , mình áp dụng đã 5 năm rồi , vì mình là người vo gạo nấu cơm mà , còn ai có cách khác ko , cho minh xin it kinh nghiêm

OrangeCake nói...

Nếu chị muốn trắng hơn, thử tẩy tế bào chết từ 1-2 lần/ tuần đi chị, nếu da tế bào chết dày quá, sẽ làm da sạm màu, dưỡng da tự nhiên kiểu này k tẩy nổi nên k trắng ra đâu.

Hải Yến Nhi nói...

Mình thấy dùng phương pháp này da thì không trắng đâu, nhưng mà da sáng hơn đấy. Chỉ có điều lúc em dùng là mùa giữa đông và hè thì thấy da mình sáng lên ---> sướng. Đến mùa hè sau 1 lần đi nắng không đeo khẩu trang là lại đen như cũ ----> công toi. ha ha.

uyentrangchip nói...

Khuyến cáo những ai đang bị mụn bọc, mụn đang sưng chưa vội áp dùng rửa mặt bằng nước vo gạo vì kích thích mụn sưng to và vỡ mà dùng gel trị mụn cho mụn se lại và khỏi đã.

namanh9x nói...

chị ơi mụn bọc vs đang sưng không dùng được nước vo gạo hả chị?