Khi bị bệnh á sừng kiêng những gì

Tags: ,
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 9 ]


kimhienpt nói...

Bạn hãy dùng hành hoa tươi thì có lẽ tốt nhất. Hành hoa trần nên còn màu hơi tươi và không nên trần chín quá sẽ giảm tác dụng. Các bạn sẽ thấy điều diệu kỳ ngay trong lần đầu tiên - nó tác dụng rất mạnh với da. Sau 2 đến 3 ngày sẽ thấy bệnh thuyên giảm đáng kể. Thử xem nhé. Chúc bạn khỏi bệnh!

nguyendung1 nói...

bác ơi em ăn được hành, thích nữa là đằng khác, nên nếu bài thuốc này hiệu quả thì không vấn đề gì. Trước đây em bị nặng, nó ăn hẳn vào móng tay nhìn kinh dị lắm. Sau này thì bị nhẹ hơn, nhưng cũng nổi mụn nước khi thì 1 đám, khi thì 2,3 cái bự. Bây giờ trên các ngón tay còn nổi đây này! Theo bác ăn hành trần như bác hay ăn hành sống thì tốt hơn, vì em thích ăn hành sống không thích ăn hành trần, và cũng chỉ thích ăn lá thôi!

tranthilam04061989 nói...

Em uống mười mấy ngày kg thấy tiến triển gì, chắc là không hợp bài thuốc này các bác ah, mà hình như hành hoa nóng, làm mất sữa hay sao ý, em đang cho con bú, lượng sữa giảm đáng kể. Chán quá, phải xoay cách khác thôi.

Nặc danh nói...

Ôi nỗi kinh hoàng của tôi vô SG đi học là bị luôn đến khi ra trường đi làm được 2 năm thì khỏi, lấy chồng xong sinh con được hơn 1 năm giờ bắt đầu có dấu hiệu bị lại. Hiện tại mình bôi dầu dừa kết hợp thuốc bảy màu do mới nên cũng chưa đến nổi nào, chẳng biết khi nào mới khỏi hẳn đây (

hoathienp nói...

Ôi, bệnh này kiêng ăn thịt bò , gà, vịt , hải sản đới . Ăn vào thành ... nhạc công thì ráng chịu nhớ !:Smiling::Smiling:

nguyentranlan nói...

Ặc.. thiệt tình...sao mà phải kiêng cử nữa ợ..
Mấy hum nay ráng xơi hành..mà hành nhìu hơn cơm..nhưng hem biết bao nhiu gr..hem có cân..chỉ bốc 2 nắm sáng chiều..
Cũng lâu lâu thấy ngứa ngáy ở cẳng cũng gảy đàn tưng tửng..hem biết do thịt bò hay do tác dụng hành hoa làm ngứa ngứa...
Thui cố lên vậy hành hoa ui..

thihong nói...

Mình kết hợp ăn hành và ngân lá mò, tình hình rất khả quan. Bệnh của mình là dạng tổ đỉa. Báo cáo để chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ.

trongkhanh1609 nói...

Mình lại đang cho con bú nên mới là vấn đề nan giải quá. mình cũgn mới bị một tháng thôi nhưng nó lan ra nhanh và kinh khủng wa.

ngocpm nói...

các bác ơi cho em hỏi chút, bệnh này thì kiêng thịt bò, thịt gà,cá, hải sản vậy thì chỉ đc ăn thịt lợn thôi àh?
em nghe nói cả trứng và sữa cũng ko đc dùng ạh?:Sigh: