PHÂN LOẠI MỤN & ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 6 ]


NguyenThuHuong nói...

em năm nay 28 tuổi bị mụn từ hồi học cấp 3, da em là da dầu, e cũng đi chữa ở da liễu Uống thuốc và bôi chỉ đỡ lúc điều trị, xong đâu lại vào đó. Ngoài ra cũng đi chữa ngoài 1 số nơi nhưng kết quả cũng chỉ thế
Em lập topic mong các mẹ tư vấn hay giới thiệu cho e những chỗ chữa mụn triệt để mà an toàn. E rất mất tự tin với cái mẹt của mình mỗi khi đi đâu, Các mẹ ai đã từng chữa khỏi mụn trứng cá xin chia sẻ.
Em xin cám ơn!

CongTuan nói...

Ngày trước mình cũng bị nhiều mụn như bạn nhưng h thì đỡ hơn rùi, đi khám bác sĩ bao nhiêu lần cũng ko đỡ, sau thấy nguyên nhân là do nội tiết của mình ko cân bằng nên bị thế. Mình hoa quả nhiều vitaminC, ngủ đúng h và chịu khó đắt mặt nạ và dùng cao bí đao cũng thấy đỡ đấy bạn thử dùng xem :D

Hoàng Văn Tâm nói...

Bạn đắp mặt nạ gì, Cao bí đao thì mua ở đâu hả bạn? chỉ cho mình nhé ^^ Bạn dùng trong bao lâu thì đỡ ?

Ha An Pham nói...

chào em! Da mình còn gọi là các tế bào gốc của rm vẫn còn đang phát triển hàng ngày, ko những vậy đến ngày chu kì của phụ nữ cũng có mụn để báo dấu hiệu trước và sau chu kì kinh nguyệt của mình nữa em ah! Đồng thời da em yếu còn gây dị ứng tác động từ bên ngoài như thời tiết, môi trường bị ô nhiễm, chế độ ăn hàng ngày, .... cũng làm cho làn da của mình bị ảnh hưởng. Làn da mụn cực kì dễ dàng chữa khỏi thui em ah! Chỉ cần em kiên nhẫn chăm sóc da 1 tuần/lần. Ngoài ra hàng ngày em uống 1 cốc n'c cam vào lúc giữa buổi sáng. Chế độ ăn uống thì em chỉ cần kiêng ăn các chất kích thích như cafe, hạt tiêu, ớt...., em cần tư vấn kĩ càng hơn và mọi thắc mắc của em cứ call cho chị bất cứ time nào em rảnh chị nhé!
Chúc em thành công có đc làn da mịn nàng như ý! Thaks em(u):p

ChuotYeuGao nói...

thanks c, e sẽ thực hiện chế độ ăn uống và kiêm khem xem có khả thi ko, nếu ko biến triển e nhờ c tư vấn típ!

Nặc danh nói...

Dưa chuột thi thoảng mình cũng đắp nhưng cũng ko khả thi lắm, đắp xong thì cũng thấy mịn da, nhưng ko chữa dc mụn, uh mình sẽ tìm hiểu cách nấu cao bí đao xem! cám ơn bạn đã chia sẻ !