Thổi bay mụn trứng cá, thoát khỏi nỗi lo âu tuổi dậy thì

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 9 ]


Phan Hương nói...

Mình có một đứa em năm nay 14 tuổi. Mặt mũi cũng đẹp lắm, mỗi tội là da dẻ bị mụn, cầu cứu đủ cách mà không xong. Có lần nó còn định nhờ đến thuốc tránh thai nhưng mình sợ nên cấm không cho uống. Nó là da dầu, mặt đổ dầu suốt, rất thiếu tự tin. Bị mụn nhiều ở mặt, trán và lưng. Ở mặt thì là mụn trứng cá với một ít mụn ẩn ở gần mũi, nhưng cũng đã bớt, còn khoảng 60% là thâm, lưng thì thôi rồi, thâm, mụn, nhìn thấy thảm. Thương nó quá nên lên đây cầu cứu với mọi người, chị em nào có kinh nghiệm thì chia sẻ nhé...

Blumba nói...

M bị mụn cũng tuổi mới lớn do dùng mỹ phẩm sau đó lên những mụn ly ti xong và đỏ nữa,m lại lấy mỹ phẩm để che đi mụn cho đỡ mất tự tin khi ra đường.thật thảm hại khi mặt m từ mụn nhỏ thành mụn cục bung bét khắp mặt vậy nên b khuyên e bạn tạm thời k dùng mỹ phẩm,hoặc có dùng thì dưỡng ẩm trc khi trang điểm và k đc quên tẩy trang trc khi rửa sạch mặt.

hoangan228 nói...

Chào bạn , bạn phải ăn nhiều hoa quả tránh đồ nóng nhất là mùa hè . Mà cách tốt nhất bạn nên đến bệnh viện sẽ được sự tư vấn tốt nhất của bác sĩ để có thể nhanh chóng khỏi nhé .

menicken nói...

Tuổi dạy thỳ có thuốc trị mụn và làm mịn da của mỹ đó bạn. 90k của bên bộ y tế. Mua cho e ấy dùng đi nhé

betta3196 nói...

em 15 tuổi , tự nhiên hè về nổi mun bọc kinh wá mấy chị ơi . có ai chỉ cách em trị hết mụn hết thâm với . hu hu . em sài acnes 2 tian62 rồi ko thấy khỏi . thâm lia chia . hjx . em khổ tâm wá . cứu em ..

KIMHONG87 nói...

Nếu em o ngại thì uống diane 35 đi.bảo đảm hết liền.hơi giữ nước 1 chút

xoidauxanh nói...

Con ngang tuổi với con gái của cô, con cô cũng bị mụn tuổi dậy thì, cô cũng cho sử dụng acnes nhưng không hết, cuối cùng cô vứt hết những kem và sữa rửa mặt ấy đi, mỗi ngày cô vắt nước bí xanh rồi xay thêm nha đam trộn vào cho con cô uống, ngày rửa mặt 2 lần với Handmade Soap sáng và chiều, khoảng 1 tháng sau mặt bạn ấy láng o, vết thâm cũng hết, con thử làm như vậy xem sao.

Nặc danh nói...

cô ơi , bí xanh hay còn gọi là bí đao hoặc bầu đúng ko cô ? có phãi nó đây ko cô sieuthi k a

betta3196 nói...

bí cô luộc lên rồi mới xay hả cố ?