Cách trị mụn thâm hiệu quả tử thiên nhiên

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 7 ]


ThanhHa0211 nói...

mình nghĩ nước cốt chanh axit mạnh nên mau hết hơn nên mình toàn đắp nguyên lát chanh lên vết thâm cho nhanh

HuyenBaBy9x nói...

bạn bôi sữa ong chúa lên vết thâm, để ít nhất 2 tiếng mỗi ngày nhưng ko để qua đêm nhé. ra ngoài nhớ bôi kem chống nắng loại tốt
ngoài ra khi đi ngủ ban có thể dùng 1 loại serum làm trắng/ tái tạo da lên vết thâm
ăn uống thì tăng cường cam, chanh (vit C), da động vật ( collagen)

BichMoontq nói...

Mặt mình cũng đang bị một đống vết thâm đây thực ra thì da mình cũng không nhiều mụn, nhưng mà tay mình cứ hay táy máy đưa lên rờ mặt hoài nên thành ra mặt mới như bây giờ mọi người tư vấn cho mình với xem nên dùng sản phẩm nào trị thâm thì tốt

VuThanhNga nói...

b thử dùng giấm táo mèo xem, vừa giảm sưng viêm, vừa hết thâm lại trắng da nữa đó, em dùng dc 1 tuần thấy da bớt nhiều lắm.

hoanlien86 nói...

Mình nghe thấy mấy người nói là đắp mặt nạ bằng rau má thì bớt đấy bạn à. Rau má giã ra , lấy bã đắp lên mặt, còn nước thì sau khi đắp mặt nạ xong thì rửa lại. Bạn thử dùng xem ntn nhá:Smiling:

minulifeet nói...

mình bị thâm lâu rồi nên nhiều chị khuyên dùng kem tái tạo tế bào da nhưng đang lăn tăn không biết kem đó dùng cho người bao nhiêu tuổi và dùng trong trường hợp nào?

rolnguyen0311 nói...

Mình cũng từng bị mụn trứng cá, sau thời gian điều trị hết mụn, da mặt mình cũng bị thâm, bác sĩ chỉ yêu cầu mình uống vitamin C và mình thấy hiệu quả rất rõ.