Cách trị mụn trứng cá không để lại sẹo và vết thâm

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 8 ]


VuThanhNga nói...

Mấy cách này hay quá

mẹ Tuti nói...

B nào có công thức mặt nạ hoa quả tự nhiên thì post lên cho mẹ Tuti biết với. Mẹ Tuti rất thích đắp hoa quả tự nhiên nhưng chưa có công thức, hình như da mình thuộc loại da nhờn hay da hỗn hợp gì đó.
Mình cảm ơn nhiều.

LienVit nói...

Trong 1 chuyến công tác, cô bạn đi cùng đã thử làm mặt nạ cho mình theo cách sau:
+ lòng trắng trứng gà
+ vài giọt chanh
Trộn kỹ với nhau..., như mọi người vẫn làm mặt nạ trứng gà. Nhưng cái hay của phương pháp cô ấy làm là sau khi bôi lên mặt, lấy giấy pulpy dai và mềm mại áp lên. Sau đó chờ hơi khô đi, lại bôi 1 lượt nữa. Lại áp giấy nữa, rồi bôi 1 lượt sau cùng. CHờ tất cả cùng khô đi, mới bóc ra. Cô nàng khéo léo bóc ra nguyên cả một cái mặt nạ (do mọi thứ kết dính với nhau làm thành)
Soi dưới ánh đèn có thể thấy, mặt nạ lôi ra cả mụn cám và lông tơ. Sạch lắm. Mình nghĩ một cách giữ da quan trọng là phải làm sạch da.
Nhưng quả thật, về nhà thì mình bận quá, chưa làm lại lần nào
:Smug:

DuongHoan nói...

Công nhận nhiều pp tự nhiên mà mình k biết.

NgocBeo nói...

cách đây 3 tháng em bị mụn trứng cá, mụn mủ rất nhiều.nhờ chăm chỉ uống thuốc bắc nên mặt em gần như hết mụn rồi.Nhưng "tàn tích sau chiến tranh"rẩt nhiều các mẹ ạ! vết thâm do mụn hết cả mặt làm em rất mất tự tin, ngại giao tiếp nữa. em gần như muốn tự kỷ, không dám soi gương luôn.... ai đã và đang bị mụn chắc sẽ hiểu tâm trạng của em lúc này!!. chị nào có kinh nghiệm, bí quyết trị thâm do mụn hiệu quả như: mặt nạ, thuốc bôi... thì chia sẽ cho em với!!! giúp em với các chị ạ!! em đang đau khô lắm đây!!!

baxa_map nói...

đắp mặt nạ bằng sữa chua ko đường cũng ok lắm đó em, e trai chị cũng áo dụng cách này nên da dẽ cũng bớt đi so với trước nhiều. Nhớ che chắn cẩn thận khi ra đường nhé

maika20 nói...

Mặt mình ngày trước cung hay bị mụn và bị mụn đầu đen cung nhiều.mình dùng sửa chua không đường + bột gạo hoặc bột gạo tẻ đắp mặt nạ tuần 1-2 lần thấy có tác dụng nhiều đấy. bi giờ nhưng vết thâm cung mờ đi rồi.

HaiAu nói...

Bạn đắp mặt nạ bột nghệ ý, tớ mặt cũng có vết thâm mụn mà chăm chỉ đắp bột nghệ
+lòng trắng trứng mật ong mà giờ láng mịn rồi đấy