Điều trị mụn bọc đơn giản mà hiệu quả tại nhà

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 9 ]


trần kim thảo nói...

Kem đánh răng là một trong những lựa chọn tốt nhất để đối phó với mụn bọc, đã được nhiều người thừa nhận, nó có tác dụng khiến các vết sưng đỏ, viêm biến mất.

PhamHoa21 nói...

đang bị mụn bọc to đùng đau quá các ce ơi hết cái này lại đến cái khác e đến khổ

VanAnhCu nói...

Không biết cách trị mụn bọc này có tốt không nữa, chứ em cũng từng lên mạng áp dụng nhiều cách mà hiệu quả thì không được bao nhiêu. Giờ thì phải áp dụng thêm 1 số cách trị mụn bọc tại đây thử xem sao.

ToanNguyen nói...

Ngày trước mình cũng bị nhiều mụn như bạn nhưng h thì đỡ hơn rùi, đi khám bác sĩ bao nhiêu lần cũng ko đỡ, sau thấy nguyên nhân là do nội tiết của mình ko cân bằng nên bị thế. Mình hoa quả nhiều vitaminC, ngủ đúng h và chịu khó đắt mặt nạ và dùng cao bí đao cũng thấy đỡ đấy bạn thử dùng xem :D

Yến Ỉnn nói...

Bạn đắp mặt nạ gì, Cao bí đao thì mua ở đâu hả bạn? chỉ cho mình nhé ^^ Bạn dùng trong bao lâu thì đỡ ?

ToanNguyen nói...

mình hay đắp mặt nạ dưa chuột vào buổi tối. Cao bí đao thì mình tự nấu, còn các mẹ trên này hay mua của " mẹ gâu.." mình ko nhớ rõ :D. Không thì seach trên google cách nấu cao bí đao hoặc nơi mua là có liền ấy mà.:D hồi trước mình cũng tìm như thế.

SmileHai nói...

Dưa chuột thi thoảng mình cũng đắp nhưng cũng ko khả thi lắm, đắp xong thì cũng thấy mịn da, nhưng ko chữa dc mụn, uh mình sẽ tìm hiểu cách nấu cao bí đao xem! cám ơn bạn đã chia sẻ !

VuLyLy nói...

Mình cũng bị nhiều mụn. có một thời gian mình chũa thì khỏi. xong giờ lại lên mụn nữa. mà còn bị cả sẹo nữa.có cách nào trị triêt để ko ?

GaYeu nói...

Mình hay nặn mụn trứng cá non nên bị thâm thui. hic, chắc hóng các mẹ xem thía nào