Chia sẻ kinh nghiệm đặc trị mụn ẩu dưới da

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 11 ]


Nặc danh nói...

Baif viết thật hay, xin cảm ơn tác giả

Kogoro Mori nói...

Hay quá.mình đánh dấu ................................

linhnam nói...

2 bên cánh mũi của mình cũng mọc rất nhiều mụn, lại có thêm cả mụn đầu đen nữa. các bạn có cách nào loại mụn đầu đen không chia sẻ cho mình với.

Nặc danh nói...

Phương pháp xông hơi cũng là cách tốt để loại bỏ mụn đầu đen đó bạn. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng gà và cốt chanh tươi 2-3 lần mỗi tuần, đây là mặt nạ cực kỳ hiệu quả trong việc trị mụn đầu đen.
🌸 Tách lấy lòng trắng trứng gà, cho thêm vài giọt chanh tươi, đánh đều hỗn hợp, thoa lên vùng da bị mụn để khô rồi thoa lớp tiếp theo, khoảng 3 lớp là ok. Sau 20' rửa sạch.
🌸 Bạn cứ kiên trì 1 thời gian sẽ thấy rõ hiệu quả. Chúc bạn thành công! 😊😊😊

Pham Thanh nói...

Mụn ẩn dưới da có phải là mụn mà khi mình lột mụn thì nó ra những cái nhân trắng trắng không mn?

NamCoi nói...

sao minh thay xong hoi thay lo chan long to ra

Tony nói...

E thì bị mụn ở trán, lúc nào cũng có vài nốt, có lúc thì nhiều hơn mà chẳng biết làm sao cho khỏi. nhìn nó ngứa mắt lúc nào cũng nặn. những cách trên của chị có dùng được cho mụn ở trán không??

trinhmaiyen nói...

Tiện đây mình cũng chia sẻ mình cải thiện da và giảm mụn bằng cách đắp mặt nạ bằng dầu dừa với mật ong,trước khi đắp thì phải rửa mặt thật sạch, đắp trong 15' và rửa sạch lại, một tuần 2 lần, và kết quả thì sờ lên da là thích liền à ^^

NguyenThiThaoHa nói...

Nổi khổ của chị em phụ nữ đây, thanks bạn chia sẻ nhé

thuylannguyen nói...

E cũng đang đau đầu với đám mụn ẩn trên trán, dùng ko biết bao nhiêu cách mà chẳng đỡ, nào là bột yến mạch (rửa mặt, tẩy tb chết), toner giấm táo... E cũng muốn thử cách này nhưng ở chỗ e ko có bán hồ nước, các chị có cách nào khác thì giúp e với...hik

ngangoc nói...

em dùng mặt nạ yến mạch , đẩy mụn kinh khủng , mặt đang bình thường bi h ko ra khỏi nhà nếu chưa che phủ