Chia sẻ công dụng và cách trị mụn trứng cá từ dầu dừa

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 14 ]


Vu Van nói...

Dầu dừa được tin tưởng có khả năng mạnh mẽ kháng khuẩn và chống viêm. Nhiều người đã sử dụng dầu dừa trên hàng ngày để chăm sóc da. Và họ cũng bị thuyết phục về khả năng chữa mụn nhọt của dầu dừa. Nhưng một số khác lại nói rằng dầu có thể gây mụn trứng cá. Điều đó là không đúng sự thật nếu bạn làm theo các hướng dẫn thích hợp cho việc sử dụng dầu dừa cho da mụn trứng cá.

putin nói...

Da mình bị dầu nhiều vậy có thể dùng dầu dừa để trị mụn được không (vì mình nghe với da dầu dễ làm bí lỗ chân lông càng gây nên mụn nhiều nữa).

Ngô Thanh Huyền nói...

hic hic theo e nghĩ là ko nên ạ. c da dầu dùng dầu dừa để trị mụn xong ko rửa sạch hết dầu trên da thì dầu còn bám lại gây bí lỗ chân lông mụn còn lên hơn đấy ạ

Hoa VT nói...

Dầu dừa này để dưỡng da và trị vết thâm khá tốt, còn trị mụn thì mình cũng không rõ.

Ánh Duong nói...

Mình tưởng là những người bị mụn thường là da dầu, nên nếu dùng dầu dừa sẽ làm da tăng lượng dầu nên nhiều mụn hơn chứ nhỉ?

Trang Nhung nói...

đợt tết tự làm 1 chai, dùng đến giờ vẫn chưa hết, phải nói là nhiều công dụng dùng thích thật.

Hoàng Thùy nói...

so với cách trị mụn bằng dầu dừa thì mình thấy cách trị mụn bằng nha đam hiệu quả hơn nhiều, công thức trị mụn từ nha đam cũng dễ thực hiện hơn nữa, mình là nữ nên việc bóc vỏ dừa để làm dầu dừa rất khó

Bùi Thương nói...

Nghe cách làm đơn giản nhỉ

Nguyễn Hồng nói...

đơn giản bạn ạ. Cái chính là cần kiên trì thôi. Da mình từ ngày áp dụng sáng hẳn nhé mà k bị khô mấy nữa

Hải Vân nói...

Liệu dùng như vậy có bí da không bạn?

Huyền Baby nói...

Dầu dừa phải tự làm cơ chứ dầu dừa đi mua ngoài em cũng không tin tưởng lắm.

Minh master nói...

cũng tùy vào từng loại da mặt, cô bạn mình da mặt bị nhờn cũng bắt chước dùng dầu dừa nhưng do da nhờn nên bị bí lỗ chân lông nên sau một thời gian mặt nổi đầy mụn phải vào viện khám !

Minh Châu nói...

da nhờn k xài đc đâu

Vũ Thị Tuyết nói...

Da nhờn xai dc mà e dùng tẩy tế bào chết cho môi dùng đắp mặt, ủ chân tóc hằng ngày. Dùng mát xa trog khj tắm da mượt lắm.