Tìm hiểu về mụn cóc và các nguyên nhân gây mụn cóc

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 5 ]


Thanh Thanh Nga nói...

các bác ơi, bé trai nhà mình bị nổi 1 mục cóc trong lòng bàn tay. hồi nhỏ thì nó be bé, bây giờ thì nó lơn bằng đầu bút bi rồi.

Các bác có mẹo nào để chữa cho cháu không? mách cho mình nhé. Cháu nhà mình được 2 tuổi rưỡi

Vu Van nói...

Mình có đọc đc mẹo chữa mụn cóc bạn thử xem nhé.

Dùng sinh tố A
Theo kinh nghiệm trên nhiều bệnh nhân của bác sĩ Robert, giáo sư chuyên khoa vi sinh vật học và miễn dịch học Louisiana, sinh tố A có khả năng làm lặn mụn cóc rất thần kỳ. Ông này khuyên dùng một viên sinh tố A loại 25.000 IU lấy ra từ dầu cá. Bóp vỡ một viên thuốc ra và bôi thoa lên mụn cóc mỗi ngày một lần. Sau một tháng, mụn cóc loại nhỏ sẽ lặn. Mụn cóc loại lớn sẽ có biến đối sau 3 tháng, và thường sẽ lặn sau 5, 6 tháng.

Nặc danh nói...

Mình bị mụn cóc lâu rồi, đi đốt điện đã hết được một thời gian dài, giờ tự dưng cái hạt mụn cóc nhỏ xíu ngày xưa còn sót to ra gây khó chịu, mọc ngay ngón tay phía trong nên cầm nắm mạnh là bị đau, lục lại thấy bài này, em đánh dấu...

Hảo Tồ nói...

dùng lá tía tô công hiệu đó, chinh ban đã sử dụng cách này. Rất hiệu quả.

THU HÀ nói...

Mình biết một cách rất hiệu quả nhưng mà...hix hix hơi đau. Chịu khó thì hết dứt luôn các mẹ ạ. Tất nhiên cách này chỉ làm được cho người lớn.
Chờ cho mụn cóc sần lên, sau đó mỗi ngày khoét một ít vòng quanh cái cục mụn sần đó, sao cho nó bao cả mấy cái chân, mỗi ngày khoét 1 lần rồi đắp lá tía tô lên cột lại ( tất nhiên có chảy máu) ... Làm như vậy trong 3 ngày. Cố gắng mỗi lần khét nắm được cái chân của nó. Khi đã nắm chắc thì đến ngày thứ 3 dùng sợi chỉ buộc lại rồi lấy hết can đảm nhổ nó lên. Nó ra cả chân cả ngòi luôn ( chân nó trắng trắng, trông hãi phết). Hết sạch. Ko đau đớn gì nữa. Ko ngứa ngáy khó chịu nữa. Nhà mình ai mà bị là mình đều làm kiểu đó cho. Dứt điểm luôn. Chứ mà hơi mạo hiểm nhỉ.
Phương pháp này dành cho người ko sợ máu và liều một chút. Nhưng mình thấy mình áp dụng tốt.hix