Lương Y "Nguyễn Hường" Đông Y đặc trị Viêm da cơ địa

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 181 ]


Nặc danh nói...

Mình cũng chữa trị cho cháu nhà mình bằng dược liệu này sau khi đã chữa ở nhiều nơi không khỏi.Mình thấy thuốc rất tốt.

Nặc danh nói...

Chị comment bên trên cho e hỏi cháu nhà chị dùng thuốc được bao lâu thì hết. Và giá tiền thuốc có đắt không ạ. E bị bệnh được 3 năm rồi mãi không khỏi chữa nhiều phương pháp rồi vẫn không ăn thua tốn nhiều quá rồi :( Em mong thuốc này hợp với em .Mong chị tl cho em...)

Nặc danh nói...

Mình đang bị viêm da cơ địa mà không biết kiêng những món gì. Mấy hum nay toàn ăn hải sản ( thật là hại quá ).Cảm ơn lương y nhé !!!

Nặc danh nói...

Thuốc này tốt lắm, Bống nhà mình chữa một thời gian đã khỏi hoàn toàn.

Nặc danh nói...

Các bác ai chữa khỏi bệnh ở đây rồi. Thì tư vấn và cho em địa chỉ chính xác với.

Nặc danh nói...

Lương y "Nguyễn Hường" có chữa bệnh chàm không ạ. Em đi chữa ở BV da liễu rồi mà vẫn không hết hẳn, em cảm thấy rất lo lắng. Lương y có cách nào giúp em ko ?

Nặc danh nói...

Tôi thấy đây là một phương thuốc quý cần phải lưu giữ cho đời sau. Bản thân tôi cũng đi chữa nhiều nơi không khỏi đến khi dùng thuốc của lương y "Nguyễn Hường" thấy hiệu quả rõ rệt.

Nặc danh nói...

Các bạn ơi cho mình hỏi chi phí tất cả hết bao nhiêu vậy. mình bị viêm da cơ địa cũng tầm 3 rồi mà không khỏi càng ngày càng lan rộng ra hết cánh tay.Những lúc lạnh hanh khô là tay cứ lột da tróc lên mà da mỏng lắm động tý là có thể nứt bất cứ lúc nào.Càng ngày nó càng nặng hơn, Mình không biết là dùng thuốc nào để khỏi hẳn nữa.

Nặc danh nói...

Các chị cho em hỏi. Lương y có chữa vào thứ 7, chủ nhật không ?

le dung nói...

Lương y có làm việc vào thứ 7, cn đó. Nhưng trước khi đến bạn nên gọi điện trước cho an tâm.

Unknown nói...

Bạn ơi. Mình cũng bị chàm một bên má. Đi chữa trị nhiều nơi mà ko đỡ. Nhưng may quá gặp được Lương y và giờ mình cũng đã khỏi. Nhưng thời gian chữa hơi lâu.

Nặc danh nói...

Mình bị á sừng ở bàn tay gây cản trở nhiều việc trong cuộc sống (công việc, gia đình...)đi chữa trị nhiều nơi nhưng cũng không chữa dứt điểm được. Lương y có cách gì giúp mình không ?

Nặc danh nói...

Tôi thấy mỗi người một triệu chứng khác nhau. Các bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ về tình trạng bệnh và chi phí tiền thuốc.

Nặc danh nói...

Mấy hôm nay ở lòng bàn tay bàn chân tôi mọc các mụn nước trong suốt, sâu gây ngứa và rát làm tôi rất khó chịu.Lương y có thể chuẩn đoán cho tôi biết đó là bệnh gì được không ?

Anh Xuân nói...

Cảm ơn lương y đã có một bài phân tích cụ thể và rõ ràng như vậy. Tôi sẽ làm theo lời khuyên của bác sĩ. Chúc bác sĩ thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

Nặc danh nói...

Mong bác sĩ giúp tôi, tôi chữa trị nhiều nơi mà không khỏi.

toan van nói...

Tôi chữa bệnh của lương y “ Nguyễn Hường “ hơn hai tháng là khỏi.

Xuân nói...

Hiện giờ bệnh chàm của tôi đã khỏi và không còn tái phát nữa. Cảm ơn Lương y rất nhiều !!!

Nhung Phạm nói...

Con em bị chàm ở mặt nhìn thương quá. Em xoa mặt cho con mà càng ngày càng lan ra nhiều hơn. Em dùng các loại thuốc bôi da mà không đỡ. Lương y giúp em !!!

Trần Tuyên nói...

Một ngày uống khoảng bao nhiêu lít nước thì đủ tiêu chuẩn. Thưa lương y.

Thảo Linh nói...

Uống đủ 1.5 lít nước trong ngày và ăn nhiều hoa quả, rau xanh để cung cấp nhiều vitamin nha :
Tuyên Trần

Quyên Lê nói...

Cháu bị viêm da cơ địa đã 7 năm nay nhưng vẫn chưa khỏi. Cháu muốn hỏi bác sĩ dùng thuốc gì để chữa khỏi bệnh này. Cháu bị ở tay và chân.

Phương Hà nói...

Em năm nay 18 tuổi. Gần đây mỗi khi bị muỗi đốt, vết muỗi đốt thường do lâu ngày rồi để lại sẹo. Em hay có mụn nhọt ở tay không rõ nguyên nhân. Xin cho em hỏi là em bị bệnh gì?

Anh Hùng nói...

Được bạn bè giới thiệu mình đã tới phòng khám và gặp lương y. Mình rất cảm ơn về cách làm việc và bài thuốc quý đó. Giờ bệnh viêm da nứt nẻ của mình đã khỏi. Mình gửi lời cảm ơn tới lương y " Nguyễn Hường".

Chiến Trịnh nói...

Bạn Quyên Lê hãy dùng bài thuốc của lương y , vừa uống vừa bôi và chân tay chỗ nứt nẻ. Mình nghĩ là cũng nhanh khỏi bệnh thôi.

Nặc danh nói...

Gần đây em bị bong da ở các ngón tay, da bị bong theo từng lớp, rất khó chịu, thỉnh thoảng lại có cảm giác ngưa ngứa, lúc đầu chỉ xuất hiện nhỏ ở đầu một ngón tay, 1 thời gian sau thì lây sang các ngón khác. Như vậy có phải là triệu chứng của bệnh á sừng không ạ ?

Nặc danh nói...

Chào lương y .Tôi năm nay 25 tuổi, cách đây 3 năm tôi mắc bệnh ngứa, lúc đầu ở vùng thắt lưng, sau đó lan sang vùng ngực và hai cánh tay. Trên da nổi những mụn nhỏ li ti như con rôm nhưng khi nặn ra bên trong toàn máu. Xin lương y cho tôi biết tôi bệnh này là bệnh gì?

Nặc danh nói...

Trẻ mắc chứng Viêm Da Cơ Địa có thể chơi thể thao như chạy và bơi lội không?

Nặc danh nói...

Em dùng thuốc của lương y được 1 tháng rồi,thấy hiệu nghiệm lắm. Hai bàn tay ko còn rát nữa, hiện tượng bong da cũng hết dần. Em sẽ chịu khó dùng thuốc để nhanh khỏi bệnh. Em cảm ơn lương y nhiều lắm.

Unknown nói...

Mẹ tôi là nông dân, thường xuyên phải ngâm chân tay trong nước. Do đó, chân tay của mẹ tôi bị sần sùi, da khô, nứt nẻ vào mùa đông, khuỷu tay có những mảng vẩy trắng, thỉnh thoảng bong ra, gây ngứa. Đi khám, kết quả cho thấy mẹ tôi bị vẩy nến, viêm da cơ địa. Lương y có cách gì giúp được mẹ tôi không ?

Nặc danh nói...

Theo mình được biết thì khi trẻ bị Viêm Da Cơ Địa nên hạn chế chơi thể thao vì khi trẻ hoạt động sẽ tiết ra nhiều mồ hôi, làm cho trẻ sẽ ngãi nhiều và làm bệnh có thể nặng hơn

Unknown nói...

Em gửi lời cảm ơn tới lương y vì đã chữa khỏi bệnh chàm cho em. Em chúc lương y sức khỏe và làm việc tốt !!!

Unknown nói...

Kính thưa Lương y! Tôi năm nay 22 tuổi. Không biết tại sao một số vùng da dưới cổ của nó bị lột rồ sau đó bị đen lại. Em tôi đã đến bệnh viện da liễu, bác sĩ ở đây không cho biết rõ nguyên nhân, có cho thuốc điều trị nhưng không khỏi. Thời gian gần đây lại xuất hiện vùng da khác bị tương tự. Kính mong Lương y cho tôi lời tư vấn về căn bệnh này.

Nặc danh nói...

Mình đang bắt đầu dùng thuốc của lương y. Không biết kết quả ra sao ?

Nặc danh nói...

Bệnh viêm da của em đã khỏi hẳn rồi ạ. Em cảm ơn lương y “Nguyễn Hường “.

Nặc danh nói...

Cho em hỏi:Có những cách nào lấy thuốc được vì em ở xa Hà Nội quá ?

Nặc danh nói...

mình bị bệnh viêm da lâu rùi đi chữa nhiều nơi không khỏi, đọc thông tin trên mạng nói về bài thuốc của lương y " Nguyễn Hường ", mình đã tìm tới và chữa trị có hiệu quả, mình thấy may mắn khi chữa khỏi bệnh này.

Nặc danh nói...

Em mới bị viêm da được nửa năm nay vậy dùng thuốc của lương y có khỏi triệt để được không ?

Nặc danh nói...

Mới dùng thuốc được 12 hôm mà em đã thấy bệnh tình thuyên giảm. Em vui lém mong rằng 1 thời gian nữa sẽ khỏi hẳn.

Nặc danh nói...

Nhiều người chữa khỏi quá. Mình cũng phải tới chữa xem sao. Mong là sẽ khỏi bệnh.

Nặc danh nói...

Tôi thường bị nổi những mụn nước ở kẽ chân và gan bàn chân, khi vỡ thì nước có nhờn. Vậy đó có phải là triệu chứng của bệnh viêm da cơ địa không ?

Nặc danh nói...

Các bạn yên tâm tới chữa trị nhé vì mình cũng là người bị viêm da rất nặng, tưởng rằng chẳng có thuốc nào có thể chữa trị được. Nhưng may sao gặp được bài thuốc của Lương y Nguyễn Hường. Giờ không những khỏi bệnh mà sự tự tin về bản thân của mình cũng đã quay lại. Cảm ơn Lương Y nhiều lắm!

Nặc danh nói...

Các bạn ơi ! Lương y Nguyễn Hường có giảm giá cho những ai tới khám mang theo thẻ sinh viên.

Nặc danh nói...

Mình cũng muốn tới để được Lương y có thể kiểm tra, tư vấn để mình có thể hiểu rõ hơn về bệnh của bản thân. Khi tới phải gọi điện trước cho Lương y hả mọi người.

Nặc danh nói...

Bạn nên gọi điện trước hẹn thời gian để có thể gặp trực tiếp Lương y. Như vậy tốt hơn mà.

Nặc danh nói...

Lương y Nguyễn Hường là một người tài giỏi, tài năng và rất quan tâm tới bệnh nhân. Mình rất may mắn khi được chị chữa trị.

Nặc danh nói...

Mình đi chữa trị rất nhiều nơi. Nhưng bản thân mình cảm thấy. không ở đâu có bài thuốc tốt và sự nhiệt tình bằng ở đây. Mình gửi lời cảm ơn tới Lương y!

Nặc danh nói...

Thuốc chữa viêm da ở những dạng nào đó mọi người. Thấy bảo lương y này vẫn còn trẻ. Liệu có nhiều kinh nghiệm không ?

Nặc danh nói...

Mọi người comment nhiều quá. Không biết là nó như thế nào. Anh chị cho em xin địa chỉ và số điện thoại để em tới khám trực tiếp với.

Nặc danh nói...

52 hồ tùng mậu- mai dịch- cầu giấy-hà nội là địa chỉ của lương y. sdt:0466861777. Các bạn gọi tới và hẹn gặp lương y.

Minh Minh nói...

Thời tiết ở Hà Nội thất thường quá. Làm bệnh viêm da của mình cũng bị ảnh hưởng. Muốn Kiếm 1 loại thuốc tốt để nhanh lành bệnh mà không biết ở đây có tốt như mọi người nói không. Anh chị tư vấn cho em thêm được không. Em cảm ơn.

Nặc danh nói...

Không biết ở đây họ làm việc từ lúc nào và nghỉ lúc mấy giờ. Vì mình cũng khá bận nên khó sắp xếp thời gian.

Nặc danh nói...

Mọi người cho em hỏi. da mặt em bị sần như là bị mẩn ngứa vậy. Cứ mỗi khi ra ngoài nắng thì nó lại rát bỏng.Vậy đó có phải là bệnh viêm da không ? Em cảm ơn.

Nặc danh nói...

Theo mình được biết đó cũng là hiện tượng của viêm da cơ địa rồi. Nhưng mình không dám chắc chắn, vậy nên bạn thử đi khám xem sao.

Nặc danh nói...

Cho mình hỏi năm nay mình 27 tuổi mới lập gia đình mình đang có dự định sinh em bé nhưng hiện tại mình đang mắc bệnh vẩy nến không biết mình dùng thuốc của lương y Nguyễn Hường có được không, bạn nào dùng rồi cho mình xin ý kiến với?

Nặc danh nói...

Mới đầu cứ nghĩ mặt mình sần lên là do mụn. nhưng được lương y chuẩn đoán là viêm da. Cũng may là có bài thuốc tốt của lương y mà bệnh đã khỏi. Cho em gửi lời cảm ơn !

Nặc danh nói...

Em bị viêm da ở phần quanh thắt lưng, mỗi khi tắm hoặc bình thường ra mồ hôi là nó lại rất xót và càng ngày càng lan rộng ra. Mọi người cho em xin ý kiến rằng ở đây liệu có chữa khỏi bệnh của em không ?

Nặc danh nói...

Thuốc của lương y Nguyễn Hường có thật sự tốt không mọi người. Cho em xin địa chỉ phòng khám với.

Nặc danh nói...

Em ở trong Vũng Tàu. xa quá không thể tới đây được. Các chị cho em hỏi. Lương y là người như thế nào. Có nhiệt tình khám, chữa cho bệnh nhân không.

Phương Thảo nói...

Lương y " Nguyễn Hường" là một người trẻ tuổi và nhiệt tình trong công việc. Trong quá trình chữa trị bệnh viêm da ở đây. em được lương y quan tâm hỏi han và tìm ra cách chữa trị hiệu quả nhất. Em cảm thấy rất yên tâm. Em gửi lời cảm ơn tới lương y.

Hằng Đỗ nói...

các bạn tới phòng 603, số 52 hồ tùng mậu- mai dịch- cầu giấy- hà nội. Bệnh của mình thì mình phải tự lo thôi. Nên tốt nhất là đến trực tiếp để khám và được hướng dẫn.

Nặc danh nói...

Uhm. bạn Hằng Đỗ nói đúng đấy.Mình cũng phải tới đó khám chữa xem như thế nào.

Nặc danh nói...

Lương y Nguyễn Hường cho hỏi: Cháu nhà tôi 2 hôm nay bị ngứa, phát ban ở phần khuỷu tay, và bàn tay. Cháu ngứa rồi gãi thì bị tấy đỏ, xin hỏi lương y là cháu bị như thế là triệu chứng của bệnh gì vậy? và cách chữa như thế nào? Cảm ơn lương y!!

Phạm Bằng nói...

tôi đọc bài viết trên nhưng không biết đại chỉ chính xác của Lương y Nguyễn Hường, ai có thể chỉ giúp tôi được không?

Phương Thảo nói...

tôi bị viêm da đã 3 năm nay rồi, có đến bênh viên da liễu chữa nhưng chỉ được 1 thời gian lại bị tái phát.
vậy nên cho hỏi chỗ luong y Hường này chữa có hiệu quả không, có bị tái phát không? ai chữa trị rồi cho xin lời khuyên với?

Nặc danh nói...

bạn phương thảo.., tôi đã chữa ở đây khỏi được 3 năm rồi, chưa bị tái phat lại, nên bạn cứ thử đến khám và dùng thuốc đi,

Nặc danh nói...

mẹ mình bị viêm da cơ địa, chữa mấy năm nay rồi mà không khỏi hẳn được, thấy nhiều người chữa bài thuốc này rồi mà không bị tái phát nên mình muốn mua cho mẹ, nhưng nhà mình không ở Hà Nội, thế làm thế nào để mua thuốc được hả các bạn? ai cho mình số điện thoại của BSi đi. Mình cảm ơi!

Nặc danh nói...

ba mình cũng được người quen giới thiệu dùng thuốc trị viêm da của lương y Nguyễn Hường và đã chữa khỏi các bạn nhé, cảm ơn bài thuốc của lương y nhiều.!

Nặc danh nói...

có ai chữa viêm da ở đây mà bị tái phát chưa, mình cũng đang điều trị bằng thuốc của luong y Hường, cũng thấy đỡ nhiều rồi, nhưng chỉ sợ bị tái phát lại thui :(

Unknown nói...

Bé nhà mình cũng bị viêm da cơ địa, lúc nhỏ cháu còn có nhược điểm là quá còi nữa ah, bạn tưởng tượng xem con mẩn, ngứa và giã như điên thì sót ruột lắm.
Tớ cũng thuộc dạng cẩn thận, sợ hết cái này đến cái kia, kiên cường đến khi con được 8 tháng, không thể kiềm chế con gãi đành tìm thuốc để mua. may mà có người quen giới thiệu đến Lương y Nguyễn Hường đây, mua thuốc bôi thế là khỏi hẳn đến bây h bé đã được 3 tuổi rồi. Cảm ơn lương y rất nhiều!!!

Unknown nói...

Xin chào Lương y!
Tôi đi khám ở da liễu TW ha Nội, được chuẩn đoán là viêm da cơ địa. Tôi có dùng thuốc bôi của bệnh viện, lúc đó có khỏi bệnh nhưng cứ đến mùa nóng thì lại các nốt mụn nước ở chân lại lên, rất ngứa.
Tôi đã thử dùng thuốc nhiều loại thuốc mà bệnh viện kê cho, nhưng chẳng ăn thua gì, đến nay các nốt lan ra ngày một nhiều ở bàn chân. Tôi không muốn tiếp tục dùng thuốc ở đó nữa. Liệu tôi dùng thuốc bên Lương y có khỏi hẳn được ko? Và đơn giá thuốc như thế nào?? Tôi xin cảm ơn!

Nặc danh nói...

chị Hổng Thu cho hỏi: bé nhà chị mới được gần 1 tuổi mà đã dùng được thuốc của Lương y rồi ah, da bé không bị kích ứng chứ??

Nặc danh nói...

1 bài thuốc tốt thế này thì nên giữ gìn cẩn thận và phát huy tốt hơn nữa, ngay chính tôi bị viêm da cơ địa, chữa nhiều nơi mà cứ khỏi được 1 thời gian lại tái phát, rồi may mắn được bài thuốc của Lương y Nguyễn Hường đã giúp tôi chữa khỏi bệnh. Xin Cảm ơn !

Unknown nói...

Đúng rồi bạn, vì thuốc của Lương y là Đông y, nên ko lo lắng vê kích ứng da, nhưng mình cũng chỉ dám dùng thuốc bôi ngoài da thôi, chứ bé còn nhỏ nên ko dám cho dùng thuốc uống, bạn nên gọi điện cho Lương y để biết hiểu rõ quá trình điều trị như thế nào.

Nặc danh nói...

b ơi cho m hỏi chi phí tất cả hết bao nhiêu vậy. Thuốc có đắt lắm không? m bị viêm da cơ địa cũng tầm 3 năm rồi mà không khỏi càng ngày càng lan rộng ra ngón ta bàn tay và bị nặng hơn mùa đông hay những lúc lạnh hanh khô là tay nứt toác ra chảy máu rồi 10 đầu ngón tay cứ lột da tróc lên mà da mỏng lắm động tý là có thể nứt bất cứ lúc nào, càng ngày nó càng nặng hơn, m không biết làm sao cho nó khỏi nữa, thấy nhiều người đã chữa khỏi ở đây rồi nên mình muốn chữa, ai cho mình địa chỉ chính xác với đơn giá thuốc được ko ah :((((((

Nặc danh nói...

mình cũng từng bị viêm da cơ địa, đã từng chữa trị nhiều nơi mà không ăn thua, may sao gặp được lương y Nguyễn Hường đã giúp mình khỏi hoàn toàn, xin gửi lời cảm ơn tới Lương y!

Nặc danh nói...

ai cho em xin số điện thoại và địa chỉ của Lương y đi ah, em bị mấy năm nay rồi, nhưng chữa không thể khỏi hẳn được, lại sắp đến mùa hè rồi, chắc em bị ngứa chết mất. huh

Linh Tâm nói...

Kính chào Lương y!
Con em hiện tại đã được 7 tháng tuổi, bé bị viêm da cơ địa lúc 4 tháng tuổi. Lúc đầu bé chỉ bị ở mặt, cổ và các khe tay chân, em đã đi khám da liễu, Bác sĩ cho bôi hồ nước, em bôi liên tục 1 tháng liền nhưng không hết. Sau đó, em đã bồng bé đi khám lại, Bác sĩ cho bôi Eumovate và uống thuốc chống dị ứng. Lúc đầu em cho uống thuốc thì bé lừ đừ, hay ngủ nên em không dám cho uống nữa, còn thuốc bôi thì hết nổi nhưng ngừng bôi thì bị lại và bị nhiều hơn nên em cũng không dám bôi nhiều. Bé 7 tháng tuổi em không dùng thuốc tây nữa mà chỉ tắm nước lá và bôi dầu dừa. mà tắm mấy loại nước lá đó thì ko hiệu quả nhiều, Vì em ko muốn cho con mình dùng thuốc tây nên xin hỏi Lương y là dùng thuốc nam có bị ảnh hưởng ji đên con ko ạ,? xin cảm ơn lương Y nhiều.

Nặc danh nói...

nếu ở xa, ko có điều kiện tới khám ở chỗ lương y thì chụp ảnh gủi mail cho lương y chuẩn đoán hả các bạn, bạn nào không ở HN mà chữa khỏi ở chỗ Lương y rồi không? mình ở Quảng Ninh.

Nặc danh nói...

Thật may mắn cho mình đã gặp được Lương y Hường, không thì bệnh viêm da này của mình không biết đến khi nào mới khỏi được. Xin cảm ơn Lương y nhiều.

Nặc danh nói...

xin kính chào Lương y,
con tôi năm nay 2 tuổi, gần đây cháu hay bị nổi mụn nước nhỏ mọc ở kẽ bàn chân, đi khám da liễu thì bs nói bị tổ đỉa, cháu bị cách đây hơn 3 tháng rồi, uống thuốc ở bện viện da liễu nhưng ko đỡ nhiều, vậy xin hỏi chỗ của Lương Y có chữa cả bệnh tổ đỉa không vậy, xin cảm ơn.!

Nặc danh nói...

xin cảm ơn lương y đã chữa khỏi bênh viêm da cho mẹ cháu, may mà chỗ của lương y bán thuốc qua đường bưu điện được nên đã giúp nhưng người nông dân ở xa như mẹ cháu khỏi bệnh, cháu xin cảm ơn lương y nhiều.

Nga Ngố nói...

xin cảm ơn tác giả của bài viết, nhờ tác giả mà tôi mới được biết đến Lương y và được chữa khỏi bệnh, chứ trước tôi bị viêm da cơ địa xong điều trị bằng thuốc tây nhưng không hiệu quả, cứ hết thuốc lại bị tái phát, mà khi bị tái phát thì tôi thấy bị nặng hơn trước, sợ thật í, nhưng dùng thuốc của lương y thì tôi đã khỏi và không bị tái phát nữa, tôi vui lắm, tôi xin cảm ơn lương y rât nhiều..,

Hà Nguyễn nói...

chị Nga Ngố ơi, chị chữa khỏi trong bao lâu vậy ạ, gần đây em mới bị ngứa xong đi đến da liễu thì bác sĩ kêu em là bị viêm da cơ địa.hic.hic. Nhưng thấy nhiều người bảo uống thuốc tây không khỏi hoàn toàn được mà hay bị tái phát, nên em muốn hỏi chị xem chị đã điều trị ở chỗ Lương y Nguyễn Hường như thế nào ạ. em cảm ơn chị!

Nặc danh nói...

mình cũng chữa khỏi bệnh viêm da nhờ Lương y Nguyễn Hường, cái bệnh mà trước đây mình đã phải khổ sở với nó bao nhiêu lâu, đúng là 1 bài thuốc quý, xin cảm ơn lương y!

Nặc danh nói...

woa, lương y Nguyễn Hường nổi tiếng thất đó, bạn mình cũng chữa viêm da cho con nó nhờ lương y, hôm nay lại đọc được bài viết phỏng vấn này, đúng là 1 lương y giỏi và có tiếng.

Nặc danh nói...

Các bạn ơi, cho mình hỏi mình cứ vào mùa đông là mình bị lên rất nhiều mụn ở người, ngứa nữa mình bị như thế này đã 4 năm này rùi mà mình không bít bị bệnh gì nữa có ngươi nói minh bị dị ứng cơ địa.có ai từng bị giống mình rùi k. mà chỉ mùa đông nó mới lên nhiều, còn các mùa khác thì ko sao. cho hỏi ở chỗ lương y Hường có chữa khỏi được bệnh mình k ak. cảm ơn các bạn.!

Nặc danh nói...

chị Hồng Thu ơi, bé nhà chị chữa khỏi viêm da do dung thuốc của lương y Hường hả chị, bé nhà em mấy hôm nay cũng nổi nhiều nốt đỏ trên người và tay, ko biết cháu bị viêm da hay do thời tiết nắng nóng nữa, em lo lăng quá. chị cho em xin số điện thọi của lương y với ah :(

Nặc danh nói...

Chị Nga Ngố ơi, chị cho em xin địa chỉ của Lương y Nguyễn Hường với được ko ah, mẹ em cũng bị mẩn ngứa, đi da liễu khám thì bsi nói bị viêm da, em muốn đưa mẹ tới chỗ lương y lấy thuốc. em cảm ơn chị.!

Nặc danh nói...

tôi ở Hà Nội, bị viêm da cơ địa khổ sở đã nhiều năm nay, thật may mắn cho tôi đọc được bài viết này trên diễn đàn nên mới biết tới lương y NGuyễn Hường và được chữa khỏi, tôi rất cảm ơn lương y, chúc lương y mạnh khỏe và thành công.

Nặc danh nói...

cho mình hỏi địa chỉ của lương y Nguyễn Hường là 52 Hồ Tùng Mậu hả các bạn, mình muốn đến khám bệnh viêm da, không mùa hè này lại gãi sướng tay thui :((((

Nặc danh nói...

cho bạn nào địa chỉ của Lương y Hường này, mình mới chữa khỏi viêm da từ chỗ lương y rồi, thuốc tốt và hiểu quả lắm.
địa chỉ: 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN, 0466861777.

Nặc danh nói...

cảm ơn lương y cùng bài thuốc quý đã giúp con trai tôi khỏi bệnh viêm da cơ địa.

Unknown nói...

xin chào bạn, trước đây bé nhà mình bị viêm da cơ địa, cũng chữa khỏi nhờ lương y Nguyễn Hường, còn bé nhà bạn bị nổi mẩn đỏ ngứa thế thì nên gọi điện hay đến khám ở chỗ lương y Hường xem, cho bạn sdt của lương y: 0466861777

Nặc danh nói...

xin gửi lời cảm ơn tới lương y Nguyễn Hường đã giúp cháu nhà tôi chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa, bây giờ cháu đã khỏi hẳn rồi và không bị tái phát nữa, xin cảm ơn lương y rất nhiều.

Nặc danh nói...

ai cmt cho xin địa chỉ và số điện thoại chính xác của lương y Nguyễn Hường với ah, mình bị ngứa rồi đi da liễu khám thì bị kết luận viêm da cơ địa, thấy lương y Nguyễn Hường chữa trị cho nhiều người khỏi mà ko tái phát rồi nên mình muốn đến khám và lấy thuốc??? mình cảm ơn.!

Nặc danh nói...

xin chào lương y, cháu ở Hà Nội, cháu bị viêm chân lông đã mấy năm nay, cháu bị nhiều ở tay và chân. đi chữa trị và uống nhiều thuốc da liễu nhưng không thấy thuyên giảm. Vào mùa đông thì càng bị nặng hơn đi ra đường rất tự ti. Không biết lương y có chữa được bệnh này không ạ? và sẽ liên hệ theo số điện thoại nào được ạ? Cháu xin cảm ơn.!

Hà Nguyễn nói...

xin chào mọi người, tôi cũng từng bị viêm da cơ địa, có đến bệnh viện da liễu điều trị nhưng khỏi được 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát, mà bị tái phát lại còn nặng hơn lần trước, nên tôi rất chán nản. rồi tôi đọc được bài phỏng vấn này, biết đến lương y Nguyễn Hường và đã đến lấy thuốc và điều trị. tôi điều trị trong vòng 2 tháng là khỏi, đến bây giờ là 2 năm rồi, chưa thấy dấu hiệu ji tái phát, tôi mừng lắm, xin gửi lời cảm ơn tới lương y, chúc lương y mạnh khỏe.!

Nặc danh nói...

cho bạn nặc danh số điện thoại của lương y: 0466861777 - địa chỉ 52 Hồ Tùng Mậu - Hn nhé, mình có đứa cháu cũng mới chữa viêm da ở chỗ lương y này.

Nặc danh nói...

2 năm trước em cũng bị viêm da cơ địa, các đầu ngón tay ban đầu thấy có vết như muỗi đốt nhỏ nhỏ, rồi nứt nẻ chảy máu, rồi bong hết da , mất cả dấu vân tay. Em sợ bệnh này vô cùng các chị ạ. đi khám da liễu thì cũng có thuốc để bôi nhưng rồi cũng không khỏi, chỉ 1 hôm rửa bát ko đeo găng tay là bị luôn. Rồi em biết đến lương y Nguyễn HƯờng qua bài phỏng vấn này, nên em có đến khám và lấy thuốc. uống em thấy thật hiệu quả. chỉ 2 tháng là khỏi đến bay h.

Unknown nói...

xin chào các anh chị em, em là nữ, 22 tuổi, e đã bị viêm da cơ địa mấy năm rồi, lúc đó e mặc cảm, tự ti, lúc nào cũng nói dối người khác là e bị dị ứng, e k còn được vui vẻ thoải mái như trc, k còn đc tung tăng như bạn bè, lúc nào cũng suy nghĩ, mệt mỏi vì nó...
và rồi em có biết đến lương y Nguyễn Hường qua 1 người bạn giới thiệu, em đến khám và lấy thuốc, thật cảm ơn bài thuốc quý của lương y, chỉ 3 tháng là em đã khỏi hẳn, chỉ tiếc là em biết đến lương y NGuyễn Hường hơi muộn, ko thì em đã ko phải khổ sở vì bệnh viêm da thế. em chia sẻ mấy điều này lên đây để giúp những ai bị viêm da cơ địa thì có thể đến chỗ lương y NGuyễn Hường để chữa trị nhé,
địa chỉ: 52 Hồ Tùng Mậu - HN - 0466861777

Nặc danh nói...

bạn Thảo Phạm cho hỏi: bạn chữa trong 3 tháng là khỏi ah,thuốc tốt ko bạn, là uống hay bôi vậy? chi phí nữa? rất mong bạn giải đáp cho mình vì mình cũng bị viêm da cơ địa, cũng khổ sở lắm :(((

Linh Tâm nói...

xin cảm ơn mọi người đã chia sẻ, mình phải đến cho lương y Nguyễn Hường khám mới được,

Nặc danh nói...

xin chào lương y Nguyễn Hường: Tôi được bệnh viện da liễu kết luận bị tổ đỉa ở chân, tôi chữa 2 đợt thuốc ở đây nhưng bệnh cũng chỉ đỡ khi bôi thuốc, cứ hết thuốc bệnh lại tái phát nặng hơn. xin hỏi ở chỗ Lương y có chữa được bệnh tổ đỉa ko ạ và chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ, xin cảm ơn lương y.

Nặc danh nói...

xin cảm ơn bạn Thảo Phạm đã chia sẻ, ba mình cũng bị viêm da ở tay, mình sẽ đưa ba đến khám ở chỗ Lương y Nguyễn Hường.

Vân Anh nói...

mình ở trong Nam, muốn lấy thuốc của lương y Nguyễn Hường thì phải như thế nào ạ? Mình bị bệnh vảy nến ở tay, khổ sở vì nó lắm rồi, cứ gặp nước mưa hay nước rửa bát là bị ngứa không thể chịu nổi. huhu, ai chỉ cho em cách mua thuốc của lương y Nguyễn Hường với, thấy thuốc của lương y tốt, chữa khỏi cho nhiều người rồi nên em cũng muốn chữa.

Nặc danh nói...

@VanAnh: bạn ở trong Nam mà không thể ra HN khám chỗ lương y được thì có để gửi hình vào mail cho lương y: dongynguyenhuong@gmail.com - 0466861777 rồi bác sĩ xem bênh rồi kê đơn thuốc cho bạn nhé.

Unknown nói...

Thấy nhiều người chia sẻ về thuốc của lương y Nguyễn Hường trị viêm da cơ địa hiệu quả mà không tái phát, nên mình cũng mới đến chỗ lương y khám và lấy thuốc, hi vọng là sẽ có kết quả tốt.

Unknown nói...

Hôm qua mình tới chỗ lương y NGuyễn HƯờng lấy thuốc, chi phí là 2tr cho đợt điều trị đầu tiên, mình sẽ sớm chia sẻ kết quả điều trị cho các bạn.

Unknown nói...

mình đang có hiện tượng ngứa ở bàn chân, tay còn bị bong chóc da nữa. Mình đi khám ở da liễu các bác sỹ bảo mình bị bệnh viêm da cơ địa nhưng mình vẫn k khỏi. Được bạn bè giới thiệu tới phòng khám của Lương y NGUYỄN HƯỜNG thì mình dùng thuốc thấy đỡ hơn rất nhiều. xin cảm ơn lương y và chúc lương y mạnh khỏe.

Unknown nói...

mọi người ơi!mình đang bị bệnh viêm da cơ địa, đi chữa nhiều nơi rồi mà chưa khỏi còn bị nặng hơn. Vô tình vào được diễn đàn này thấy Lương Y Nguyễn Hường đã chữa khỏi cho rất nhiều người, mình còn được nghe nói là thuốc uống còn không bị tích thuốc như thuốc tây. Mình muốn hỏi mọi người là ai đã từng chữa trị ở đây thì cho mình biết chi phí chữa trị ra sao?, địa chỉ và sđt của Lương Y Nguyễn Hường ???

Tùng Huyền nói...

ai cho mình xin số điện thoại di động của lương y NGuyễn Hường được ko ah, mình gọi vào số máy bàn kia nhưng toàn phải lúc lương y đi vắng, mà bé nhà mình bị viêm da, mẩn ngứa khắp cả tay, mình muốn liên lạc trực tiếp với lương y luôn, xin cảm ơn.!

Nặc danh nói...

#Duy Bao:... thường xuyên cmt cho mọi người biết quá trình điều trị bạn nhé

Nặc danh nói...

Hum trước có gọi điện cho lương y Nguyễn Hường đây, nhưng lương y nói bệnh vảy nến không thể trị khỏi tận gốc được mà chỉ chữa khỏi trong vòng 5 - 7 năm nghe mà đau lòng, nhưng vẫn phải lấy thuốc về chữa trị thui.

Nặc danh nói...

cháu cảm ơn lương y Nguyễn Hường đã giúp cháu chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa ạ.
Cháu từng thấy rất khổ sở vì căn bệnh này, cứ giặt đồ hay rửa bát mà không mang gang tay thì ngứa rách tay ra mất. dùng thuốc của lương y có 2 tháng là cháu đã khỏi hoàn toàn, cháu vui lắm, cháu chúc lương y sức khỏe và công tác tốt.

Nặc danh nói...

Nguyễn Mai ơi,,, bạn chữa khỏi rùi ah, bạn chữa trong bao lâu vậy, chi phí hết bao nhiêu bạn, mình cũng bị viêm da cơ địa ở tay, tay bị bong tróc hết da da ấy, ngứa nữa, khó chịu lắm.

Unknown nói...

mình dùng thuốc của lương y Nguyễn Hường được 1 tháng rồi, cũng đỡ nhiều rồi, mình hi vọng lắm. mấy hôm nữa phải qua chỗ lương y lấy thêm đợt thuốc nữa chữa cho dứt điểm.

Nặc danh nói...

Trước mình bị vảy nến ở tay, cũng đi khắp nới chữa trị từ da liễu đến y học cổ truyền nhưng vẫn không thể khỏi hẳn được, chỉ khỏi được vài tháng là lại bị tái phát lại. Rồi mình được giới thiệu tới khám ở chỗ lương y Hường đây,cũng được cho biết là bệnh vảy nến này có thể tái phát trong vòng 6 - 7 năm sau khi dùng thuốc, cũng có thể khỏi hẳn nếu cơ địa của mình tốt. Mình lấy thuốc bôi và uống có 2 tháng rưỡi là khỏi, bây h đã khỏi được 1,5 năm rồi, tình trang rất tốt, hi vọng sẽ khỏi hoàn toàn. hi

Nặc danh nói...

bạn Đoàn Minh Hằng ơi... bạn chữa trị trong bao lâu vậy ạ, chi phí hết nhiều không bạn,mình cũng bị vảy nến ở chân, cũng muốn chữa :(

Nặc danh nói...

Mình bị á sừng ở chân, ko biết lương y Nguyễn Hường đây có trị khỏi được bênh này không mọi người

Vân Anh nói...

mình cũng đang dùng thuốc trị viêm da của lương y Hường được 1 tháng rồi, mình ko ra HN được nên phải nhờ lương y chuyển giùm vào trong này, nhưng thấy tình trạng bệnh đỡ hơn khá nhiều rồi, hi vọng là sẽ được chữa khỏi ở đây

Nặc danh nói...

thuốc điều trị viêm da ở chỗ Lương y Hường thật là hiệu quả í, bác mình, mình đều chữa viêm da ở đây, uống có chưa đến 3 tháng thuốc là khỏi. May mà biết được lương y, không thì cứ chịu cảnh viêm da ngứa rách tay ra ấy, cảm ơn lương y Hường.!

Nặc danh nói...

Xin chào các bạn, mình chính là 1 bệnh nhân của lương y Hường, trước mình bị viêm da 3 năm rồi, cũng từng chữa ở rất nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn được, rồi cũng biết đến lương y HƯờng qua thông tin trên mạng và đến khám, đến giờ là đã hết 3 tháng điều trị và dùng thuốc thì bệnh của mình cũng gần như khỏi, không còn bị ngứa hay bong vảy nữa, mình vui lắm, xin cảm ơn Lương y nhiều.!

Nặc danh nói...

@SƠn Trà: bạn khỏi lâu chưa bạn, bạn chữa 3 tháng thì chi phí hết bao nhiêu vậy, mình cũng đang bị viêm da ở tay, nhìn ghê lắm, cứ động vào nước là ngứa rách tay, cũng muốn đến đây chữa, bạn cho mình địa chỉ của lương y HƯờng với :(((

Nặc danh nói...

Trị vảy nến ở chỗ lương y đây tốt thật không mọi người

Nặc danh nói...

mình cũng mới chữa khỏi bạn ah, mất 3 tháng trời, cũng không biết có bị tái lại không,,,
Địa chỉ của lương y Hường: 52 Hồ Tùng Mậu - 0466861777

Vân Anh nói...

Tớ không ở HN, chỉ nhờ lương y gửi thuốc vào Nam cho tớ, dùng tớ thấy thuốc tốt, sau 2 tháng là các chỗ bị viêm da đã khô và bong da ra rồi, ko thấy còn ngứa và đỏ như trước nữa. tớ khuyên bạn bị viêm da thì nên tới chỗ lương y Hường để khám, thuốc tốt.

Nặc danh nói...

chào Lương y Nguyễn Hường, chào cả nhà ạ! Cô cháu gần đây bị nổi các vết tròn ngứa ở vùng mông và chân. Mới đầu chỉ là nốt nhỏ rồi sau đó lan rộng ra những chỗ khác. Cô cháu đi khám bác sĩ họ bảo là bị nấm tổ đỉa. rồi mọc mụn nước nhiều mà cứ nổi lên tròn như hình đồng xu, mẩn đỏ, rất ngứa. gãi thì sướng tay thì thôi! e mong lương y và mọi người tư vấn giúp e xem bệnh đó có chữa trị khó không ạ. đã có ai chữa khỏi bệnh này chưa?! em cảm ơn mọi người ạ!!!

Nặc danh nói...

Với mọi người thì không biết thế nào riêng đối với mình bài thuốc này quả là thần kì, sau nhiều lần chạy chữa không khỏi mình nản chí lắm định sống cùng bệnh nhưng rồi gặp lương y Hường đã giúp mình trị khỏi bệnh. Mình trị mất 3 tháng thôi.

Nặc danh nói...

Mình rất muốn tới lương y nguyễn hường chữa trị nhưng còn hơi đắn đo là liệu có khỏi thật k hay chỉ là PR thôi nhỉ?. Ai đã chữa cho mình xin ít thông tin để lấy nghị lực chữa với ạ, cảm ơn mọi người

Nặc danh nói...

Con tôi bị viêm da cơ địa, bôi thuốc của bệnh viện mãi ko khỏi. Các anh chị chữa khỏi ở đây rồi cho tôi hỏi thời gian điều trị bệnh có lâu ko? Cháu nhà tôi 5 tuổi. Lo nhất là thời gian điều trị lâu dai dẳng thôi

HaNa nói...

Cháu bé thế thì ko nên cho sử dụng thuốc tây ở bệnh viện bạn ah, nên bôi bên ngoài thui, bạn có thể đưa cháu đến gặp trực tiếp lương y Hường khám xem phải dùng thuốc trong thời gian bao lâu, nhưng thuốc nam thì yên tâm hơn thuốc tây, mình cho sdt của lương y HƯờng này: 0974382389

Nặc danh nói...

Mọi người ơi, gần đây tự dưng trong lòng bàn tay mình bị bong tróc hết da da, xong còn tạo vẩy và ngứa nữa, mình lo quá, bị viêm da cơ địa hay vẩy nến á sừng gì thí chết, ai cho minh biết hiện tượng như thế là bị sao không, hay là phải đi khám.

Unknown nói...

Bạn đi khám đi, chứ hiện tượng như thế mà bị thường xuyên là cũng bị viêm da đó, đi khám sớm biết bệnh mà điều trị thì sẽ sớm hơn thì sẽ trị dễ hơn đó, chô bạn sdt của lương y HƯờng này, bạn có thể tới và khám nhé 0974382389, tới khám mà không bị sao thì cũng không mất tiền đâu, lại thêm yên tâm cho mình nữa

Nặc danh nói...

quá trình điều trị bệnh viêm da cơ địa ở chỗ lương y Hường đây có tốn kém nhiều không các bạn? và có bị tái phát không ạ?

Nặc danh nói...

Gmail của lương y Nguyễn Hường là: luongynguyenhuong@gmail.com - 0974382389
bạn nào ở xa mà không tới khám được thì có thể gửi gmail cho lương y rồi lương y tư vấn cho

pha lan nói...

Thư lương y Nguyễn Hường, bé nhà tôi lúc gần một tuổi thì có hiện tượng nổi mẩn đỏ ở trán, cổ và sau gáy. Tôi cho bé uống nước mát, tắm lá chè và khổ qua nhưng không khỏi. Nốt đỏ còn lan ra cánh tay, mông và to hơn. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán bé bị viêm da, cho uống thuốc kê đơn thì hết. Thế nhưng, cách đây gần một tháng, bệnh trở lại. Nốt đỏ còn nổi lên da đầu khiến bé khó chịu, ngủ không ngon giấc. Đưa bé tới bệnh viện da liễu thành phố, bác sĩ cũng chẩn đoán viêm da dị ứng và cho dùng thuốc cũ. Mấy ngày nay, tôi không cho bé đi khám và uống thuốc nữa, chỉ tắm bằng các loại lá mát. Vậy xin hỏi bé nhà tôi nên điều trị bằng thuốc nào cho khỏi hẳn được, tôi xin cảm ơn,
Tôi ở trong Nam, không đưa bé ra HN chỗ lương y khám được ạ

Nặc danh nói...

Thực lòng bị viêm da cơ địa nhiều năm, từng chữa các loại thuốc và các cách cũng chả ăn thua, cứ được vài tháng lại tái phát nên chán nản vô cùng, may mắn cho tôi năm ngoái biết tới lương y Hường đây, dùng thuốc có 3 tháng mà đến bây giờ chưa có hiện tượng bị tái phát, xin cảm ơn bài thuốc gia truyên nhà lương y

Nặc danh nói...

Nặc danh...bạn dùng thuốc của lương y là những thuốc gì thế, mình cũng bị viêm da cơ địa, đên khám thì lương y cho thuốc uống và thuốc bôi, thuốc bôi dạng cao màu vàng bạn ah, bạn có là thuốc như thế không

Nặc danh nói...

Hôm trước mình mới tới đây khám viêm da cơ địa, thuốc uống là cao và thuốc bôi cũng là cao luôn. Có gì mình sẽ thông báo kết quả điều trị cho mọi ng biết nha

Nặc danh nói...

Lương y Hường đang làm ở đâu vậy mọi người

Unknown nói...

Lương y Hường đang làm ở Trung Tâm Phát Triển và Ứng Dụng Các Tiến Bộ Đông y VN ấy, thuốc gia truyền điều trị viêm da cơ địa là nhất HN rồi, cháu gái mình bôi thuốc có 2 tháng 15 ngày là khỏi.
cảm ơn lương y Hường rất nhiều, chúc lương y mạnh khỏe và công tác tốt.!

Nặc danh nói...

Cảm ơn lương y Nguyễn Hường đã giúp cháu điều trị khỏi bệnh vảy nến, cháu khổ sở với bệnh này lâu năm rồi, may mắn đã biết được lương y. Và cũng chia sẻ với mọi người, ai đang bị vảy nến thì mình khuyên nên tới chỗ lương y Hường đây khám đi, không để bệnh càng nặng thì càng khó chữa, cho các bạn số của lương y luôn để tiện liên lạc: 0974382389

Nặc danh nói...

lương y Nguyễn Hường chữa bệnh vảy nến á sừng có hiệu quả không mọi người ơi...

Unknown nói...

Tuyết Kute ơi,,, em dùng thuốc bao lâu thì khỏi thế em, chị bị vảy nến da đầu, 5 năm nay rồi, dùng thuốc các loại cũng không thể khỏi hoàn toàn được, chỉ khỏi được vài tháng, em cho chị xin số điện thoại của em để chị trao đổi chút được không? Chị cảm ơn

Nặc danh nói...

bạn liên lạc với chị hường theo số: 0974382389 - 0466861777

huongsuti nói...

tôi đang rất mệt mỏi về bệnh này, ai có địa chỉ nào chữa thực sự khỏi thì nói cho mọi người biết, đừng khuyên chung chung như này tôi áp dụng nhiều rồi nhưng không đỡ chứ đừng nói là khỏi

ThanhThanh23 nói...

Mình đang bị dị ứng cơ địa mình đi hết bệnh viện ngoài để khám rồi bác sĩ kê đơn cho thuốc về mình uống đến giờ vẫn ngứa khó chịu chủ yếu ngứa về đêm mình mong các ah chị bác sĩ giúp đỡ mình quê ở nghệ an , sdt 0968742232 , mình mong được sự giúp đỡ

NgocNgoan nói...

Mình bị 8 năm nay rồi đi chữa các nơi đều ko khỏi ai chữa khỏi chỗ mình địa chỉ với. Chỉ những ai đã bị bệnh này mới hiểu dc nỗi khổ này

HoangNgoc nói...

.Giờ cũng k còn hy vọng được nữa và chấp nhận sống với nó thôi

Huongnice nói...

Mình bị viêm da cơ địa nhưng lại toàn bị ở ngực ngứa đỏ bong da thành vâỷ đau và khó chịu,đag cho con bú nên phải cai sữa về da liễu trung ương khám uống thuốc khỏi giờ lại bị tiếp có ai biết cách chữa bảo mình với giờ sắp.sinh bé thứ 2sợ.k cho con ti đc.bs chuẩn đoán mình bị viêm da dầu khô(kiêm̉ chàm đỏ hết.ti lên ý)

Thủy Ngọc Nguyễn nói...

Mọi người ơi, mình đang dùng cây nha đam, bôi gel trực tiếp lên thấy đỡ rât nhiều, mọi người nhớ cắt bỏ pần xanh, chỉ lấy ruột rồi bôi gel lên chổ bị chàm đó, mọi người làm thử xem có thể có kết quả

Thủy Ngọc Nguyễn nói...

lÀM THẾ NÀO CHO KHỎI BỆNH BÂY GIỜ KHÓ CHỊU QUÁ

Licontion nói...

Bệnh càng ngày càng nặng khó chịu quá , đành phải sống chung với lũ thôi

BaByLien nói...

Mình thấy tảo tắm lá tía tô cũng đỡ liệu phải không cả nhà

Bienbien nói...

Lấy lá trầu không đun nước cho thêm mấy hạt muối vào vệ sinh chỗ nào biết làm như vậy kiên trì cũng đỡ đấy .

Việt Anh nói...

mình đến khám ở đây bệnh tình cũng khá hơn nhiêu rồi đó nhé, mình bị cũng khá là lâu rồi, đến găp c ấy đúng là may mắn của mình

Loan dương nói...

Minh đang sử dụng cây lược vàng đo ấy thế mà cũng đỡ lắm nhé

bình minh nói...

Khi bị bệnh này mình phải kiêng rất nhiều thứ kể cả đồ ăn mình yêu thích nữa nè, hihi, nhưng mà cũng vui khi dùng thuốc bên lương y cũng khỏi rồi nhé

Sáng Kim nói...

bạn ơi địa chỉ cua lương y ở đâu thế ạ ?

Hương Trang nói...

chữa ở đó 1 mình cũng thấy khỏi đó mn ơi !

Thu Huyền nói...

bạn nào cho mình sdt của lương y đc không ah

Nhật Du nói...

Mình ở xa bây h lấy thuốc ntn đây mn ơi

Thu Hiền nói...

ai chữa khỏi ở đây chưa ạ, mình cũng chỉ mong gặp đc đúng thầy đúng thuốc thôi à

Lâm Lâm nói...

Mẹ mình bị ntn mà thấy thương quá, ai có thể cho mình chút thông tin về lương y đc không ạ ?

Trị Mụn Trứng Cá nói...

sss

hoang dã nói...

ở đây chữa thuốc thế nào ạ , có cần kiêng gì không ?

mymy87 nói...

bên lương y nguyễn hường có chữa bệnh mề đay không ạ , e bị mề đay đã lâu mà giờ chưa khỏi muốn tìm chỗ nào chữa uy tín để theo thuốc

thanh lý nói...

chịu khó ăn uống nhiều rau củ quả sạch tập thể dục thường xuyên như vậy cũng tốt và đỡ bệnh hơn rất nhiều đấy ,

hồng quyết nói...

địa chỉ trung tâm ở đâu đấy mọi ng , cho mình xin cái địa chỉ với nhé . thank cả nhà

tutrang nói...

địa chỉ của lương y nguyễn Hường này là ở 52 Hồ Tùng mậu, tên chỗ đó là trung tâm phát triển và ứng dụng các tiến bộ đông y, nhưng ở đó địa chỉ người ta đánh lẫn lôn lắm, bạn nên gọi điện cho lương y hoặc nhân viên tại trung tâm để chỉ đường cho dễ né, số của trung tâm là 02466861777 hoặc số của lương y hường 0974382389

Nguyễn Thư nói...

Tôi bị viêm da cơ địa đã 5 năm nay, rất khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt, tôi cũng đã chữa nhiều nơi và thử mọi cách người ta mách cho nhưng bệnh vẫn không khỏi. Tôi muốn xin địa chỉ của Trung tâm được không? Cảm ơn bạn.

Nặc danh nói...

b Nguyễn Thư k đọc bài viết ak, trên bài có địa chỉ, nhiều ng cũng chia sẻ địa chỉ ngay kia, vậy mà k đọc lại còn hỏi lại.

tungson nói...

cháu được mách đến trung tâm này từ lâu rồi để chữa mụn nhưng cháu chưa có cơ hội để qua , nhưng dạo gàn đây trời lạnh bệnh khó chịu quá chắc cháu phải qua đó xem sao thôi cả nhà ah

ngocbeo nói...

như bệnh này mùa hè đỡ chứ như mùa đông thì thật sự là rất khó chịu luôn , nhưng giờ chữa mãi mà bệnh vẫn vậy thôi phải làm sao được

hiepbin nói...

bệnh lại tái phát mêt mỏi quá sao bây gipwf đây cả nhà

duonghoan nói...

e không biết phải sống sao với bệnh nữa nhưng thây đau đầu mệt mỏi quá chữa mãi mà sao không khỏi thế này hả trơi , ai biết cách chữa mách dùm cho e đi ,

gacongnghiep939 nói...

trước e bị nấm nặng theo nh nơi không khỏi , đc mách chuyển qua trung tâm nguyễn hường chữa khỏi đấy ạ mà chi phí cũng rẻ chứ không đắt lắm

trinhgiangyb2 nói...

ở đây chữa có khỏi dứt điểm không ạ , cháu cũng bị mấy năm nay rồi đấy ạ ,

bebu0991 nói...

ở đây không những chữa về viêm da cơ địa mà chữa về mụn rất là hiệu quả luôn , trước e có theo mụn ở đây giờ da mặt khỏi đẹp lắm cả nhà ah ,

huedoanh_2014 nói...

Mình cũng mới lấy thuốc lương y Hường được 3 ngày. Mà mình đang nuôi con nhỏ nên ko uống được chỉ bôi thôi. Có bạn nào như mình đã từng chữa khỏi chỗ lương y Hường cho m niềm tin với.