Các cách chữa viêm da cơ địa ở tay

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 8 ]


Hiền NaNa nói...

viêm da cơ địa ở tay có khác gì với ở ng không

mebimsua86 nói...

bé nhà mình cũng bị năm nay mà chưa thấy khỏi, nghe nói bệnh này không thể chữa trị dứt điểm được mà là loại bệnh dai dẳng, đến khi nào tự khỏi thì nó khỏi thôi hic hic

ThaoThuNguyen94  nói...

Ck mình bị hơn nửa năm bôi các thể loại thuốc đều k đc. Mình tìm hiểu đc biết dầu dừa tri đc nên tự làm dầu dừa và bôi vào buổi tối trước khi đi ngủ, vài ngày thấy hiệu quả rõ rệt. Mềm da và k bong vảy nữa. Giờ tiếp tục bôi để móng chân mọc ra nữa thôi. Quan trọng nhất vẩn là giữ k tiếp xúc hoá chất, kể cả sữa tắm hay dầu gội nhé.

Thiên Bình nói...

Mình đeo găng tay trong mọi trường hợp luôn
Từ rửa bát ,lau nhà,gội,giặt... và bôi kem giữ ẩm ngày 2lần,thấy cũng dễ chịu
Hôm nào lười chỉ cần rửa 1cái bát k đeo găng là biết tay nhau ngay hix

Hường nói...

Mang găng tay bằng vải khi đi ngủ hoặc bất cứ lúc nào thấy khô hay ngứa nếu bị ở tay ,còn bị ở chan thì mang vớ cotton thường xuyên

Lien Phung nói...

Em bị ngứa ở 5 đầu ngón tay phải, gãi nhiều và xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti dưới da. Sau vài ngày mụn nước to dần và vỡ, lớp da bị dầy lên, bong tróc, chảy máu, có nhiều lần em còn bị mất cả dấu vân tay. Em bị như vậy đã hai năm rồi, đi da liễu khám họ nói em bị viêm da cơ địa, tổ đỉa. Em đã dùng thuốc của da liễu, khỏi một thời gian sau bệnh lại tái phát. Em bị tái đi tái lại nhiều lần, chữa nhiều thuốc vẫn vậy. Do bị ở tay phải nên ảnh hưởng đến công việc của em rất nhiều, Giờ em không biết phải làm sao để chữa khỏi bệnh.

DuyBa nói...

Tôi bị á sừng từ hồi còn bé, tôi được gia đình đưa đi chữa trị ở bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện da liễu những vẫn không khỏi hoàn toàn, hay bị tái phát. Cứ mùa đông đến trên tay tôi xuất hiện các vảy trắng, chảy máu, nứt nẻ, đau rát… Cám ơn anh đã chia sẻ bài viết trên, tôi sẽ về áp dụng thử.

NguyenHaiHoang nói...

Tôi bị viêm da cơ địa, dùng lá trầu không gần 1 tuần rồi có thấy đỡ ngứa nhưng vẫn không liền được các vết nứt trên tay. Do tôi không hợp hay kaf thời gian ngắn nên chưa khỏi.