Chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 10 ]


Thuy Le nói...

Viêm da cơ địa là gì vậy bác sỹ? Bé nhà em đi khám thì bác sỹ nói viêm da cơ địa, da bé nhìn hơn nhăn sờ vào thấy thô ráp. Bác sỹ cho em lời khuyên về trị bệnh này, mong câu trả lời của bác sỹ!

Phan Vũ Thu Hương nói...

Em cũng bị viêm da cơ địa….hơn 4 năm rồi mà chữa k khỏi, cũng trong tình trạng khỏi (thậm chí có lần khỏi k còn dấu vết nữa) nhưng xong lại bị lại. Đông, Tây y cái nào cũng đã theo nhưng k có kquả khả quan. Lúc đầu em bị là do dị ứng kim loại, em đeo vòng cổ nên có một vết sẩn ngứa nhỏ rồi dần dần nó loang rộng ra. Thời kì thê thảm nhất là vết đó rộng hết gần nửa cổ bên phải, giờ tốt hơn nhiều chỉ còn bằng hai đốt ngón tay, nhưng vì vùng da đó bị sẫm màu lại, dày lên do những vết sẩn nên trông rất mất thẩm mỹ.
Chị nào cũng bị viêm da cơ địa mà đã chữa khỏi được thì chỉ giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiề

Nặc danh nói...

Híc, em bị mụn nước ở tay, cứ đến mùa là nó ngứa kinh khủng, bóp 1 phát nó lan ra các chỗ khác ngay.Đi Bạch mai khám bác sĩ cũng phán là viêm da cơ địa, bôi thuốc j í khỏi 1 tjan nhưg thỉnh thoảng vẫn bị lại. Em có tên thuốc nhưng viêm không giống chị roài, phù.Cơ với địa, khổ quá cơ:Silly::Silly:

Nặc danh nói...

Sau khi mình sinh con dược 1 năm thì bị nứt hết các đầu ngón tay, đi khám thì bác sĩ bảo viêm da cơ địa. Đã mấy năm rồi kg khỏi. Có mẹ nào bị như mình mà chữa khỏi rồi kg? Chỉ cho mình cách chữa với!!!

HienLongLong nói...

Mình cũng nghĩ đây là 1 dạng á sừng. Con trai mình đang bị 1 tý ở đầu ngón tay cái, hic. Mình lo lắm, nó bong da, hơi sần, nứt vết chân chim. Lo quá, tuần này phải cho con đi khám da liễu thôi.

Khả Ngân Phở nói...

Ấy, 2 năm trước hồi còn là Sinh viên em cũng bị như thế đấy! Có phải nổi từng mảng lên như bị Sâu róm không ah! Em có đọc báo, nói đó là bị Mày Đay. Nhưng mà em ko đi khám, em tăng cường uống nước và ăn uống các đồ mát tốt cho Gan. Em khỏi rồi đấy cả năm nay chẳng bị nữa. Nếu mà bị Mày Đay thì tránh xa quần áo chật, đồ len...

HoaNang nói...

Mình cũng bị viêm da cơ địa. Chạy chữa đủ kiểu chẳng khỏi. Đợt vừa rồi khám ở viện da liễu Hà Nội bác sĩ bảo không được dùng sữa tắm chứa xà phòng. và kê thuốc uống tăng cường sức đề kháng, thuốc bôi là lorin A ( mình cũng ko nhớ chính xác lắm) cộng một loại bôi mềm da vaselin của viện tự chế. Bệnh này chỉ sống chung và khắc phục là hơi ngứa thì bôi thuốc để đỡ bị ngứa lan ra hoặc nặng thêm thôi. Vì nó ở trong máu rồi mà.

Nguyễn Thị Thanh Thanh nói...

Chị có bị nặng như mẹ em không? Em hỏi vậy vì thấy pháp đồ của chị khác của mẹ em. Mà ko tắm bằng sữa tắm chứa xà phòng thì dùng loại gì hả chị?

HoaNang nói...

Mình bị 15 năm rồi. Hồi trước thì nặng và mất ngủ. Từ ngày theo thuốc của bv da liễu hà nội thì thấy khỏi, không phải là khỏi hẳn mà chặn ngay khi nó le lói . Dùng loại sữa tắm bv họ kê yến mạch gì đó, dùng thử một lọ. Mình thấy đắt quá nên giờ ko dùng sữa tắm luôn. Mình khám bác sĩ là thạc sĩ bác sĩ kim yến hay gì yến đó mình không nhớ chính xác. Bv ở 114 nguyễn khuyến, bạn thử đưa mẹ đến đó khám xem sao.

HuongJuny nói...

Em đi khám bs bảo bị dị ứng với thời tiết, hoặc llaf dị ứng vật nuôi trong nhà...em tìm hiểu và đã áp dụng nhiều cách nên không biết cách nào là đúng, nên chị tham khảo nhé, em cũng đã khỏi (trộm vía)
- Em uống thuốc bắc nhà cô bình đội nhân vì cô chữa xảy thai, cô bảo khí huyết em ko tốt nên bị phong..
- Em uống lá sen hãm, uống thay nước lọc
- cứ có nốt đỏ chỗ nào thì em dùng dầu gió bôi, thấy đỡ ngứa hẳn
- Tắm lá khế ^^
- Vệ sinh nhà cửa, chăn màn sạch sẽ, có khi còn dùng cả nước nóng để giặt...và tránh tiếp xúc với chó, mèo
Mong mẹ chị nhanh khỏi bệnh nhé!