Mách bạn mẹo cực hay chữa viêm da cơ địa

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 10 ]


PhamThiLan nói...

Có b nào biết chỗ nào chữa bệnh này tốt ko ah?

ThanhThanhHuyen nói...

cho mình hỏi triệu trứng bệnh này là thế nào ạ, mẹ chồng mình thỉnh thoảng bị mẩn ngứa từng nốt to, thành từng mảng nhỏ, khắp người, ngứa lắm đêm bà toàn gãi không ngủ được. Đợt trước đi khám bệnh viện gần nhà, làm cả xét nghiệm máu nữa, kết luận là mẩn ngứa dị ứng, uống thuốc xong khỏi tháng sau lại bị, cứ thỉnh thoảng lại bị. Có ai biết gì về bệnh này không chia sẻ cho mình với nhé. Cảm ơn mọi người.

BioAsimun nói...

Ấy, 2 năm trước hồi còn là Sinh viên em cũng bị như thế đấy! Có phải nổi từng mảng lên như bị Sâu róm không ah! Em có đọc báo, nói đó là bị Mày Đay. Nhưng mà em ko đi khám, em tăng cường uống nước và ăn uống các đồ mát tốt cho Gan. Em khỏi rồi đấy cả năm nay chẳng bị nữa. Nếu mà bị Mày Đay thì tránh xa quần áo chật, đồ len...

TranTam9x nói...

Mẹ em bị sẩn ngứa từ nhiều năm nay. Hiện tượng là ngứa khắp người, ngưa ko chịu nổi phải gãi thì những chỗ gãi đó bị trầy xước và thâm lại hoặc thành cục (như kiểu máu tụ lại). Bây giờ khắp cả tay và chân đầy những nốt thâm thâm như vậy rồi. Mẹ em đã đi chữa chạy nhiều nơi, cả đông y, tây y, nam y; nhưng vẫn ko khỏi. Đi kiểm tra viện da liễu trung ương thì người ta cũng chỉ bảo là viêm da cơ địa, thay thuốc 6 lần mà vẫn ko có kết quả gì. Nhiều khi ngứa đến mất ngủ, ảnh hưởng sức khỏe kinh khủng. Ai có kinh nghiệm gì về bệnh này xin chỉ bảo em với. :Rose:

MuaBuon nói...

Mình cũng nghĩ đây là 1 dạng á sừng. Con trai mình đang bị 1 tý ở đầu ngón tay cái, hic. Mình lo lắm, nó bong da, hơi sần, nứt vết chân chim. Lo quá, tuần này phải cho con đi khám da liễu thôi.

thuylannguyen nói...

CHào các Me.Hầu hết bệnh này đều phải kiêng khổ lam.làm gì cũng phải đeo gang tay.tắm ,rửa bát ,đến việc bế em bé cũng phải đeo gang tay.ma là phụ nữ thì chánh sao được rửa bát quét nhà.khi rửa bát giặt quần áo lại tiếp xúc với chất hóa học điều đó hoàn toàn không tốt.

huongnice nói...

Mình đã từng bị viêm da ( á sừng) 3 năm không khỏi, nhưng sau đấy được người quen mach cho boi thuoc Diprosalic ( bôi đến túp thứ 3) là khỏi hẳn.me mình bị mấy chục năm bôi cũng khỏi hẳn

Hoàng Văn Tâm nói...

Tôi cũng đang bị bệnh này. Tôi đã đi khám bs cũng kêu viêm da cơ địa thực chất là á sừng. Bạn nên sang topic á sừng mà xem. Nói chung khó khỏi lắm. Tôi còn mất hết vân tay cơ.

Hoàng Thùy nói...

bệnh này k khỏi hẳn đc ạ

Nặc danh nói...

bệnh mãn tính mà chỉ đỡ 1 time thôi