Những điều bạn cần chú ý khi chữa mụn trứng cá

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ

Comments[ 6 ]


Money nói...

Các mẹ ạ, chả là trước đây mặt em không bao jo tìm ra được một cái mụn nào. Thế mà gần đây chả hiểu sao mụn cứ nổi lên ầm ầm. Em tưởng bị nóng gan nên đi bác sĩ khám thì bác sĩ bảo bình thường không sao cả. Em cũng đã thử dùng nhiều phương pháp trị mụn tự nhiên như đắp trứng, rùi đến dùng kem trị mụn acness... nhưng vẫ không kết quả gì. Có mẹ nào biết cách chỉ giùm em phát hix hix.

quyenvi nói...

Còn mẹ nào có bí quyết j thì chia sẻ cho em với nha. Thanks các mẹ nhìu.

Nặc danh nói...

mình cũng bị mụn từ lâu lắm rồi..cũng k quá nhiều nhưng chỉ cần bỏ kiêng đồ ăn cay nóng hay nước có ga cái là mụn lại biểu tình ngay..thành ra muốn ăn cay mà không được,hjk hjk..chưa đủ loại rồi..cứ dừng là lại lên..

PhuongLinh86 nói...

vì bây giờ thời tiết khó chịu ,môi trường thay đổi nên da dễ bị kích ứng lắm ạ,các b đi đâu thì nhớ che đậy cho kĩ để còn bảo vệ da cho đỡ bị mụn

bacbbacbbacb nói...

Con năm nay 20t (giới tính: nam), mặt con thường xuyên bị nổi mụn (mặc dù con đã hạn chế ăn những món ăn nóng và dầu mỡ) điều này làm con không được tự tin khi giao tiếp với bên ngoài. Con cũng được mọi người bày cách này cách khác để trị mụn và thâm nhưng đâu lại vào đấy, tình trạng vẫn không thuyên giảm. Con có tham khảo một số cách trị mụn và thâm, nhưng không biết có thể kết hợp các cách đấy lại với nhau được hay không.

Tử Viii nói...

e tìm mua tinh dầu trà xanh, rồi xem cách chị Trang la la bày trên youtobe đó nha ( thực ra chị ý hơi cầu ki), theo c: e chỉ cần kiêng tốt đường và ít tinh bột rồi vs da mặt cẩn thân, cái mụn nào chín thì e ra tiệm nhờ ngta nặn hết nhân ra, tiếp đó thoa nghệ ngâm mặt ong sát trùng trị thâm.